bong da shb da nang

bong da shb da nang

Trong khi một số người ca ngợi việc ông Obama là Tổng thống da màu đầu tiên được bầu làm tổng thống Mỹ, thì nhiều người khác lại chỉ trích ông đã có những hành vi xúc phạm những người theo chủ nghĩa da trắng thượng đẳng, trong đó có cả người da màu và da màu đồng tính, khi ông đã có nhiều phát biểu chống lại họ.
Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, từ khi ông Obama lên nắm quyền, tỉ lệ người da màu, người đồng tính và người da đen ở Mỹ nói riêng, người châu Âu nói chung, gia tăng đáng kể bởi những nỗ lực của ông trong việc đấu tranh bình đẳng cho người da màu.
Sự thật là, tôi không có ý định thay đổi cuộc sống của ông Obama, bởi ông vẫn là bạn của tôi. Tôi nghĩ, sẽ thật là sai lầm nếu tôi có những nhận xét mà tôi nghĩ sẽ gây chia rẽ ông ấy với các đồng sự và gia đình ông ấy. Tôi chỉ muốn nói rằng, ông ấy nên cẩn trọng hơn ở những lời nói của mình, bà Obama phát biểu.
Trong khi đó, theo nhiều nguồn tin, có thể ông Obama sẽ tranh cử vào chức Thống đốc bang New Jersey vào năm 2016, để trở thành Thống đốc da màu đầu tiên ở bang này.
Tổng thống Obama cũng đang tìm kiếm một nhiệm kỳ thứ hai với tư cách là tổng thống. Ông Obama cũng vừa nói rằng ông sẵn sàng làm việc này, song cũng nhấn mạnh rằng ông không muốn mình tranh cử thêm một nhiệm kỳ nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *