keo bong anh

keo bong anh

Sau đó, dùng dây thép hàn nối các đầu mối hàn lại với nhau để tạo hình như cũ. Tiếp theo, dùng thép hàn lại các đầu mối hàn, rồi dùng keo gắn cố định.
Sau đó, dùng sơn nước để sơn lại các vết nứt.
Các vết nứt sẽ tiếp tục được hàn lại
Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, một thành viên khác của nhóm, thì có thể dùng nhiều loại keo để gắn các đầu mối hàn lại với nhau như vậy.
Sau đó, dùng một lượng keo để sơn lại. Tiếp đến, dùng sơn nước để sơn và sơn bóng lại để giống các vết nứt. Cứ như vậy, vết nứt sẽ tiếp tục được hàn lại và sơn màu trắng lại, rồi sơn màu vàng lên, rồi sơn màu xanh lên (giống như vết nứt cũ). Tiếp đó, dùng một lượng keo để gắn đầu mối hàn lại với nhau, và hàn lại các đầu mối hàn lại với nhau, rồi dùng keo để sơn bóng lại. Khi sơn bóng xong, dùng một lượng sơn phủ bề ngoài vết nứt. Sau khi sơn bóng xong thì dùng một lớp sơn lót lên để tạo vẻ đẹp như cũ. Cuối cùng, dùng lớp sơn màu trắng bảo hộ để sơn tiếp, như cũ, ông Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ.
Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, đây là quy chuẩn về độ cao các vết nứt, để tránh hiện tượng các vết nứt bị bong tróc khi dùng sơn.
Hiện tại, các anh em trong nhóm Những cánh tay yêu thương đang cùng nhau thực hiện quy chuẩn về độ cao các vết nứt theo quy chuẩn mới về độ cao các vết nứt. Trong thời gian tới, các anh em sẽ tiếp tục thực hiện quy chuẩn về chiều cao các vết nứt, để đảm bảo an toàn cho người dân trong mùa mưa lũ.
Trong thời gian tới, các anh em sẽ tiếp tục thực hiện quy chuẩn về chiều cao các vết nứt
Chúng tôi vẫn đang vận động và sẽ huy động mọi nguồn lực xã hội để làm quy chuẩn mới về các vết nứt, nhằm bảo vệ an toàn cho người dân, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chúng tôi mong muốn tiếp tục làm thêm nhiều dự án khác để đóng góp được nhiều hơn cho những người dân vùng lũ đang gặp khó khăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *