keo bong da anh hom nay

keo bong da anh hom nay

Em là cô gái có duyên gặp anh, em là cô gái biết cười, anh là người có nụ cười không phải dạng vừa đâu, anh ơi.
Em vẫn thích được gọi là người đàn bà thép, một người phụ nữ không chỉ kiên cường, dám yêu dám hận. Người phụ nữ thép đó lại không dám buông tay anh ra, không buông tay anh ra, không cho anh được hạnh phúc.
Em biết anh vẫn còn rất yêu em mà. Em biết khi anh nói điều này không phải để làm vui lòng em, mà là để có được một cái nhìn khác với hiện tại.
Em không cho phép bản thân mình được yếu đuối, đau khổ trong hiện tại mà cứ nghĩ đến anh. Em không cho phép bản thân mình phải khóc, phải đau khổ. Em không cho phép bản thân mình phải suy sụp, phải quỵ lụy trong những ngày này. Em phải mạnh mẽ lắm để đón nhận hết những gì đang diễn ra.
Em không cho phép bản thân mình phải yếu đuối và chịu đựng anh, không cho phép bản thân mình phải đau khổ. Em phải mạnh mẽ lắm để đón nhận hết những gì đang diễn ra. (Ảnh minh họa)
Em không cho phép bản thân mình phải rơi nước mắt, phải khóc, phải tổn thương vì một người không đáng. Em không cho phép bản thân mình phải yếu đuối, phải khóc, phải chịu đựng vì một người không đáng. Em phải mạnh mẽ lắm để đón nhận hết những gì đang diễn ra.
Em không cho phép bản thân mình phải yếu đuối, em phải mạnh mẽ như một người đàn bà thép không chỉ kiên cường mà còn biết bao dung, bao dung hơn cả bản thân mình để bảo vệ và chăm sóc anh.
Em không cho phép bản thân mình phải đau lòng, phải khóc vì một người không đáng. Em không cho phép bản thân mình phải yếu đuối, em phải mạnh mẽ như một người đàn bà thép không chỉ kiên cường mà còn biết bao dung, bao dung hơn cả bản thân mình để bảo vệ và chăm sóc anh.
Em không cho phép bản thân mình phải quỵ lụy, phải mềm yếu trong những ngày này, phải để cho anh được một chút bình yên để bước đi, để được làm bờ vai cho anh dựa.
Em không cho phép bản thân mình phải khóc, phải đau khổ vì một người không đáng. (Ảnh minh họa)
Em không cho phép bản thân mình phải suy sụp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *