keo bong da anh

keo bong da anh

Những kẻ đứng sau vụ việc này có thể là các nhân viên của hãng hàng không Delta Airlines hoặc một nhân viên của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI). Những kẻ này đã theo dõi người đàn ông trên suốt nhiều năm và tìm cách để làm anh ta bất tỉnh bằng cách tiêm loại thuốc gây mê mà sau này được biết tới với tên gọi thuốc tê dạng nước.
Sau đó, bọn chúng đã tiêm thuốc và gây mê cho nạn nhân và khiến anh ta bất tỉnh trong khoảng 1-2 giờ trước khi chúng đưa nạn nhân tới một nơi xa xôi. Tại đây, những kẻ này đã làm anh ta bất tỉnh bằng cách cho thuốc tê vào nước. Sau đó, chúng đã đưa nạn nhân tới bệnh viện và tiêm một liều thứ hai cho anh ta rồi mới cho anh ta tỉnh lại.
Loại thuốc gây tê này được biết còn có tên gọi là thuốc tê dạng nước và thường được dùng để gây mê các con chó.
Sau khi hồi tỉnh, anh ta sẽ được cho uống thuốc giải rượu và thuốc chống nôn do các bác sĩ cung cấp. Tuy nhiên, anh ta đã tử vong vì không chịu được những liều thuốc trên.
Trong một vụ việc khác, các nhân viên FBI đã bắt giữ 1 nữ hành khách của hãng hàng không American Airlines với cáo buộc đã tiêm thuốc gây mê cho những hành khách mà cô ta biết trên máy bay và sau đó đưa họ tới một nơi không được tiết lộ.
Trong số những hành khách đã bị tiêm thuốc mê, có 1 hành khách đã lên chuyến bay từ Boston tới Miami với vé hạng nhất. Tuy nhiên, các công tố viên cho rằng hành khách này sau khi lên máy bay đã bị những kẻ tiêm thuốc mê nói trên đưa tới một căn phòng nhỏ tại một khách sạn ở Miami. Sau đó, 2 hành khách khác (cũng là hành khách hạng nhất) cũng đi trên chuyến bay trên đã bị tiêm thuốc gây mê và bất tỉnh trong vài phút trước khi bị đưa tới một khách sạn khác.
Vụ việc trên đã được báo cáo cho Văn phòng Điều tra Liên bang (FBI) và Văn phòng Bộ Tư pháp Mỹ.
TTXVN/Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *