keo bong da chau au

keo bong da chau au

Mới đây, một đoạn clip được cho là quay lén của sinh viên năm cuối của một trường đại học ở Hà Nội được tung lên mạng đã khiến nhiều người phẫn nộ. Cô gái trong trang phục thiếu vải để lộ vòng 3 trên sân khấu, tự tin thể hiện vũ đạo trước hàng chục cặp mắt của mọi người.
Ngay sau khi đoạn clip được tung lên mạng, nhiều bạn trẻ đã vào trang Facebook của cô để ném đá. Bạn có nickname Le Do Hai bình luận: Mặc thế này thì còn gì là thanh lịch nữa? Muốn nổi tiếng thì hãy làm những việc có ích cho xã hội!. Bạn Nam Tran bức xúc: Mặc quần hở hang rồi nhảy nhót thế không ổn. Sinh viên trường này mà còn vậy à? Thật đáng xấu hổ. Thành viên tên N.H.T thì viết: Sinh viên năm cuối mà hành động kém sang quá. Đúng là mất mặt sinh viên Việt Nam. Thành viên có nickname Nam Pham còn gay gắt hơn: Đây cũng là sân trường chứ đâu phải nhà nghỉ?. Nhiều bạn cho biết, đoạn clip quay lén này diễn ra tại trường ĐH Thủy Lợi.
Thành viên mạng xã hội có nickname Nam Pham cũng chia sẻ clip ghi lại cảnh một cô gái biểu diễn thời trang gợi cảm trên sân khấu.
Một cảnh trong clip lộ hàng của cô gái (trái)
Theo thông tin trên mạng, sự việc diễn ra tại một trường ĐH ở Hà Nội. Cô gái bị quay lén trong clip này là một sinh viên đang theo học Khoa Thời trang, ĐH Thủy lợi. Trên một diễn đàn, chủ đề sinh viên ĐH Thủy Lợi mặc đồ thiếu vải rồi lên sân khấu nhảy nhót đã có tới 300 bình luận, đa phần đều chỉ trích hành động thiếu ý thức của sinh viên trong clip. Một số người cũng tỏ ý nghi ngờ, đây chỉ là clip dàn dựng. Theo một cán bộ phòng công tác chính trị sinh viên, ĐH Thủy Lợi, sau khi xem đoạn clip này, nhà trường sẽ xác minh và có biện pháp xử lý. Nguồn: Infonet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *