keo bong da duc

keo bong da duc

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Nghệ An, các cơ sở y tế từ tuyến tỉnh đến các trạm y tế đang thực hiện các công đoạn sơ chế, chế biến, đóng gói, bảo quản lạnh và các sản phẩm từ thịt, phủ tạng…
Từ tháng 10/2015, ngành Công Thương đã triển khai chương trình xây dựng thương hiệu cho các mặt hàng nông sản và sản phẩm làng nghề trên địa bàn tỉnh Nghệ An; trong đó đặc biệt chú trọng đến các sản phẩm đã được người tiêu dùng trên địa bàn biết đến thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại, tham gia các hội chợ, triển lãm và bán lẻ tại các siêu thị, cửa hàng tiện ích. Đến nay, trên địa bàn tỉnh đã xác lập được một số chỉ tiêu cơ bản của chương trình như sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm làng nghề, sản phẩm được chế biến từ nông sản…
Tại các điểm, siêu thị, nhà hàng chuyên về thực phẩm sạch, hàng hóa được sản xuất theo quy trình an toàn, truy xuất nguồn gốc… được nhiều khách hàng lựa chọn mua, đặc biệt là khách hàng trẻ.
Tỉnh Nghệ An hiện nay, việc sử dụng thịt lợn trong các bữa ăn đã hạn chế. Thay vào đó là các loại thực phẩm khác nhưng có nguồn gốc rõ ràng như thịt gà, thịt bò, thịt nai, thịt lợn… được người dân lựa chọn nhiều hơn.
Ông Nguyễn Văn Quế – Phó Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, cho biết: Hiện nay, tỉnh Nghệ An cũng rất cần những mặt hàng chất lượng, sản phẩm của địa phương và một phần sản phẩm của Trung tâm Thương mại Vinh. Chúng tôi mong muốn chương trình thương hiệu Nghệ An có thể tạo ra được những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn, có thể trở thành một thương hiệu mạnh của địa phương cũng như tạo việc làm cho người dân tỉnh Nghệ An.
Hoàng Trinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *