keo bong da hom nay c1

keo bong da hom nay c1

Bộ Y tế yêu cầu các Viện Vệ sinh dịch tễ/Pasteur cần chủ động chỉ đạo, hướng dẫn các địa phương phát hiện sớm các trường hợp bệnh, lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp nghi ngờ và các đối tượng nguy cơ cao tại ổ dịch, vùng nguy cơ cao để kịp thời triển khai các biện pháp phòng chống phù hợp, không để dịch bùng phát trong cộng đồng.
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Viện Pasteur TP.HCM cần tổ chức điều tra và đánh giá các tác nhân gây bệnh, chủ động áp dụng các biện pháp cần thiết trong phòng, chống bệnh dịch.
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Viện Pasteur TP.HCM cần tổ chức các đoàn đi kiểm tra, chỉ đạo và hỗ trợ các địa phương.
Theo báo cáo của 2 viện, tính đến ngày 6/5/2014, Việt Nam đã ghi nhận 36 bệnh nhân mắc bệnh do vi rút sởi, trong đó có 2 trường hợp tử vong tại tỉnh Sơn La và Hà Nội.
Các trường hợp mắc bệnh tập trung chủ yếu tại vùng núi, vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc và rất khó khăn cho công tác phòng chống dịch.
Để chủ động phòng chống, Bộ Y tế khuyến cáo người dân thực hiện việc vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, nhà ở sạch sẽ, sử dụng các chất sát khuẩn và phòng tránh lây bệnh.
Thực hiện các hành vi vệ sinh về dự phòng gồm rửa tay bằng xà phòng, che miệng khi hắt hơi, giữ vệ sinh thân thể sạch sẽ…
Bệnh lưu hành trên thế giới
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính tại một số khu vực hoặc một số quốc gia, số người mắc sởi chiếm khoảng 2% trong tổng số các trường hợp mắc sởi trên toàn cầu.
Bệnh sởi là bệnh lây truyền qua đường hô hấp do virus sởi gây ra, dễ lây lan và gây tử vong. Bệnh sởi xảy ra hàng năm, thường gặp ở trẻ nhỏ dưới 5 tuổi hoặc cũng có thể gặp ở người lớn, do chưa được tiêm vắc xin phòng bệnh sởi hoặc đã tiêm vắc xin nhưng chưa đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *