hôm nào việt nam đá bóng

hôm nào việt nam đá bóng

Khi yêu mình nghĩ, một người đàn ông yêu mình thì bất kỳ điều gì cũng có thể làm cho anh ấy hạnh phúc. Nhưng khi biết anh ấy yêu cả những đứa trẻ của anh ấy, mình cảm thấy rất buồn, vì bản thân mình cũng muốn được sinh con cho anh ấy. Anh ấy cũng có quan điểm khác mình, anh ấy muốn có một gia đình hạnh phúc, nên cả hai đã thống nhất cùng nhau sẽ chỉ sinh con sau khi chúng mình kết hôn. Mình đã trao cuộc đời cho anh ấy.
Thế nhưng, ngay sau khi đám cưới diễn ra thì anh ấy thay đổi. Anh ấy đã có những lời nói làm mình buồn. Mình không hiểu sao anh ấy lại thay lòng đổi dạ. Nhiều lần vì muốn bảo vệ tình yêu, mình đã cố gắng níu kéo nhưng anh ấy nói: Anh không có tình cảm với em, nên không có trách nhiệm gì cả. Thậm chí, có lần anh ấy còn tuyên bố Anh không cần đứa con này, anh chỉ quan tâm về em còn mọi chuyện cứ để anh lo.
Lúc ấy, mình không cam chịu, mà muốn anh ấy nghĩ lại vì đứa con này, nhưng cũng không biết phải làm sao. Mình đã rất buồn, nhiều lần khóc, và nghĩ rằng tình cảm của mình dành cho anh ấy đã không còn như lúc đầu nữa.
Nhưng sau lần chia tay gần đây nhất, anh ấy đã thay đổi rất nhiều. Mình đã cố gắng để làm tốt mọi việc, nhưng rồi khi gặp lại anh ấy, mình cảm thấy rất lo. Mình cảm thấy có gì đó bất an trong lòng. Mình nên làm gì bây giờ? Mình có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này không? Hay nên buông tay?
Bạn gái thân mến!
Bạn nên dừng lại cuộc hôn nhân này khi cả hai bên vẫn còn chưa xác định được tình cảm của mình dành cho nhau là nhiều hay ít. Lúc này, bạn hãy xác định xem, trong chuyện tình của hai người đã có gì xảy ra và có thực sự anh ấy sẽ không còn yêu bạn không? Có rất nhiều yếu tố để bạn có sự lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *