hôm nay đá banh

hôm nay đá banh

HLV Park Hang Seo đang tìm giải pháp giúp U22 Việt Nam chơi tốt hơn ở SEA Games 30. Ảnh: S.N
Ở buổi tập hôm nay, HLV Park Hang Seo đưa ra nhiều thử nghiệm nhân sự với các tình huống ở giữa sân, hàng phòng ngự cũng như hàng tấn công. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết ông cần phải điều chỉnh nhiều để có thể đạt được điểm rơi phong độ tốt nhất, qua đó giúp U22 Việt Nam chơi tốt hơn ở SEA Games 30.
Sau những buổi tập, HLV Park Hang Seo đánh giá về các cầu thủ U22 Việt Nam: Tôi đánh giá cao và hài lòng với thái độ cầu thủ trong quá trình tập luyện vừa qua. Các cầu thủ U22 Việt Nam vẫn chưa hoàn thành 100% giáo án nhưng tôi nghĩ họ hoàn toàn có thể đáp ứng được ở những trận giao hữu sắp tới. Về chuyên môn, tôi đánh giá cao cầu thủ Việt Hưng. Cậu ấy có thể hình tốt, tranh chấp bóng quyết liệt, làm chủ tuyến giữa tốt. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ còn tiến bộ. Về cầu thủ trẻ, tôi thấy Đức Chiến rất nhanh, thông minh, xử lý bóng chắc chắn.
Về kế hoạch cụ thể của U22 Việt Nam tại SEA Games 30, HLV Park Hang Seo chia sẻ: Các cầu thủ của tôi sẽ tập trung tối đa ở SEA Games 30. Các cầu thủ của đội tuyển quốc gia cũng sẽ tập trung, giúp đội có được sự chuẩn bị tốt nhất. Chúng ta phải tập trung cao độ, chuẩn bị tốt nhất cho tất cả các trận đấu.
HLV Park Hang Seo có một vài thử nghiệm ở hàng tiền vệ và hàng công. Ảnh: S.N
Một vấn đề đang làm HLV Park Hang Seo đau đầu là tình hình chấn thương của các cầu thủ. Ở buổi tập sáng nay, tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Trọng Hoàng đã phải tập riêng với bác sĩ. Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Văn Việt cũng phải tập riêng với bác sĩ trong buổi chiều. Cả hai cầu thủ này đều gặp phải chấn thương không nhẹ.
Về trường hợp của các cầu thủ chấn thương sau khi kết thúc buổi tập, HLV Park Hang Seo cũng cho biết: Hiện tại, chúng tôi đã có lực lượng mạnh nhất. Chấn thương của Trọng Hùng và Trọng Hoàng là trường hợp không quá nghiêm trọng, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị sắp tới.
Ở buổi tập chiều nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *