hôm nay đội nào đá

hôm nay đội nào đá

HLV Park Hang Seo cũng nhấn mạnh, ông luôn luôn tôn trọng các đối thủ. Chúng tôi không thể làm tất cả vì một người, nhưng các trận đấu trước chúng tôi không được phép sai sót và nếu sai sót thì đã nhận lỗi rồi, còn bây giờ không thể tránh sai sót được – ông Park bày tỏ.
Trả lời câu hỏi về việc có phải khi dẫn dắt U23 Việt Nam là HLV Park Hang Seo không phải là người Hàn Quốc hay không, HLV Park Hang Seo cho biết: Ở Hàn Quốc, tôi cũng không phải người Hàn Quốc. Tôi là người nước ngoài, không phảiHally, không phảiHallymà làJohan. Tôi chỉ là người chuyên gia huấn luyện và chỉ làm việc cùng các HLV nước ngoài thôi. Tôi cũng không có bạn thân ở nước ngoài.
HLV Park Hang Seo cũng khẳng định thêm: Chúng tôi là đồng nghiệp, khi tôi gặp người ta thì tôi là HLV, còn người ta là HLV, và khi là đồng nghiệp, chúng tôi phải bình đẳng với nhau. Có những lúc người ta gọi tôi làngười nước ngoài, nhưng tôi đã là HLV nước ngoài rồi. Khi tôi làm việc ở Việt Nam, tôi là HLV của Việt Nam. Nhưng khi tôi sang Hàn Quốc, tôi là HLV trưởng của Hàn Quốc. Vì vậy, tôi là HLV trưởng của cả Hàn Quốc lẫn Việt Nam. Tôi có những trợ lý người Hàn Quốc, nhưng tôi là HLV của cả Việt Nam và Hàn Quốc, còn họ là trợ lý của tôi.
HLV Park Hang Seo khẳng định, không có sự phân biệt đối xử giữa cầu thủ ngoại và nội. Tôi tin tưởng các cầu thủ Việt Nam và tôi có trách nhiệm với họ. Tôi nghĩ họ sẽ đạt thành tích tốt hơn, nhưng tôi nghĩ họ sẽ thành công hơn tôi. Chúng tôi không có sự phân biệt trong việc lựa chọn nhân sự. Tôi cũng nghĩ rằng sự cạnh tranh là một điều tốt cho các cầu thủ. Tôi là HLV nước ngoài duy nhất từng có 2 năm ở Việt Nam. Tôi đã có 2 năm làm việc tại đây. Chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *