hôm nay đội nào đá bóng

hôm nay đội nào đá bóng

HLV Hoàng Anh Tuấn đáp lời: Đây là một trận đấu tuyệt vời. Chúng tôi đang trong thời điểm khó khăn nên cần phải chiến thắng. Tôi nghĩ, chúng ta phải thắng, nhưng không phải thắng đậm mà là thắng bằng lối chơi thuyết phục.
Đội trưởng U20 Pháp, tiền vệ Amine Harit, người được ví như Messi nước Pháp cũng tỏ ra thận trọng: U20 Việt Nam có HLV giỏi, nhưng chúng tôi đang dẫn đầu bảng nên rất tự tin. Đây là trận đấu rất quan trọng, chúng tôi phải giành trọn 3 điểm.
HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng, các học trò không được chủ quan, U20 Việt Nam cần phải tập trung tối đa cho trận đấu này, trong khi đối thủ U20 Pháp không từ bỏ lối chơi sở trường là kỹ thuật và tốc độ.
Phát biểu tại cuộc họp báo, đội trưởng U20 Pháp, tiền vệ Amine Harit cho biết: Chúng tôi có thể lực tốt hơn nên sẽ có nhiều cơ hội ghi bàn hơn trong trận đấu tới. Trong suốt giải đấu, đây là trận đấu khó khăn nhất đối với chúng tôi.
Chúng tôi biết Việt Nam có các bạn có bóng đá rất hay. Các bạn có những cầu thủ rất kỹ thuật, đặc biệt là tiền đạo Đức Chinh. Đây là trận đấu chúng tôi phải giành chiến thắng, nhưng không được chủ quan. Chúng tôi phải thể hiện được những phẩm chất tốt nhất.
Ở lượt trận đầu tiên của bảng E, U20 Pháp và U20 Việt Nam đã hòa nhau 0-0.
Trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Pháp diễn ra lúc 15h00 (giờ Hà Nội) chiều nay (25.5).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *