k et qua bong da

k et qua bong da

Ngoài ra còn có các kỹ thuật như: làm đẹp da vùng mặt như tiêm chất làm đầy, trẻ hóa làn da, làm đẹp vùng cổ như tiêm chất làm đầy, tiêm chất làm trắng da, làm đầy cằm, căng da toàn thân.
Trong khi đó, tại Việt Nam, phẫu thuật bằng dao mổ đang là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng và phổ biến nhất. Theo một báo cáo của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Mỹ năm 2013, Mỹ là nước sử dụng phương pháp này nhiều nhất thế giới với tỷ lệ lên đến 90%. Tại Châu Á, các nước sử dụng phổ biến hơn như: Trung Quốc, Hàn Quốc. Ở Châu Âu, các nước như Đan Mạch, Thụy Sĩ cũng sử dụng nhiều phẫu thuật bằng dao mổ.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là công nghệ phẫu thuật và sự ra đời của nhiều thẩm mỹ viện, các kỹ thuật thẩm mỹ phát triển đa dạng. Nhưng phẫu thuật bằng dao mổ đang gặp nhiều vấn đề vì nguy cơ nhiễm trùng, tai biến rất cao. Ngoài ra, những tai biến sau phẫu thuật sẽ ảnh hưởng về thể chất lẫn tinh thần.
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau, việc lựa chọn phương pháp nào và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe phải tùy thuộc vào sở thích, tình trạng vết thương trên da cũng như sự lành sẹo của mỗi người.
Trong khi đó, việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến chúng ta mất cân bằng, mất khả năng làm chủ cơ thể, dễ có sai xót. Vì thế, trước khi làm bất cứ điều gì, bạn cần tìm hiểu kĩ và tham khảo ý kiến bác sĩ.
Theo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *