hôm nay có đá bóng không

hôm nay có đá bóng không

HLV Lê Thụy Hải. Ảnh: Hoàng Hà.
Nếu U23 Việt Nam thắng, người hâm mộ sẽ xuống đường ăn mừng. Nhưng đội thắng thì sẽ được hưởng bao nhiêu tiền mừng? Tôi không biết, nhưng chắc chắn sẽ không thể có, ông Hải lơ phát biểu trên Zing.vn.
Khi đó, người hâm mộ đã có thể tự tin để khẳng định rằng ông Lê Thụy Hải là một HLV đầy cá tính. Và, cũng chẳng ai quan tâm chuyện ông Hải nói như thế thì liệu có đúng luật chơi hay không, điều đó có liên quan gì đến đội nhà.
Thế nhưng, ở trận đấu gặp U23 Brunei (ngày 22/3), U23 Việt Nam đã bị dội một gáo nước lạnh khi bị đối thủ dẫn trước 2 bàn chỉ sau 35 phút.
Người ta nói ông Lê Thụy Hải có vấn đề và đội bóng của ông đã không thể phục thù. Thực tế, trận đấu đó đã kết thúc với tỉ số hòa 2-2 và U23 Việt Nam không thể tự quyết số phận của mình.
Ông Lê Thụy Hải có thể vẫn là một người đặc biệt với các đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hoàng Hà.
U23 Việt Nam đá thế thì chết. U23 Brunei đá như vậy thì khó thắng U23 Lào, khó thắng Thái Lan, ông Hải lơ thẳng thắn thừa nhận.
Trận hòa U23 Brunei là một cái tát vào sự hâm mộ đối với HLV Lê Thụy Hải. Tôi đã nói nhiều năm rồi, tôi không biết chuyện gì xảy ra với ông Lê Thụy Hải. Tôi là một người hâm mộ bóng đá. Tôi rất muốn có một Lê Thụy Hải trên tuyển Việt Nam nhưng có lẽ tôi không muốn làm điều đó, HLV Lê Thụy Hải cho biết.
Sau đó, ông Hải lơ nói tiếp: Nhưng tôi khẳng định là không phải như mọi người đang nghĩ. Tôi vẫn làm và khi đội đá, tôi vẫn không bỏ trận nào.
Với ông Hải ‘lơ’, bóng đá có thắng, có thua. Nhưng đó là những gì cần thiết cho bóng đá Việt Nam và đó là những gì hợp với phong cách của ông.
HLV Lê Thụy Hải: U23 Brunei đá như vậy thì khó thắng U23 Việt Nam. Ảnh: Anh Tuấn.
Và ông Hải lơ cho rằng, nếu các cầu thủ U23 Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *