hôm nay mấy giờ đá banh

hôm nay mấy giờ đá banh

Câu trả lời của ông khiến người phụ nữ giật mình quay trở lại và nhìn thấy chồng mình đang quỳ dưới chân.
Sau khi người phụ nữ quay trở lại và nhận ra đây không phải con mình, cô liền hét lớn: Anh nói đi, ai là cha của đứa bé? Tôi có thể gọi cho cảnh sát!.
Lúc này, người đàn ông không còn biết xấu hổ mà lập tức khai là bố đứa trẻ. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện người phụ nữ kia không chỉ có một mình con gái, cô ta còn đang mang thai một đứa trẻ khác.
Không biết có phải đang mang thai hay không mà sau khi nhìn thấy chồng hờ của mình, cô người mẫu kia đã vô cùng tức giận liền chạy đến túm ngay lấy chồng và hét lớn: Anh dám phản bội tôi hả? Anh dám nói mình là bố của đứa bé ư?.
Tuy nhiên, người đàn ông này còn không dám nói gì hơn, chỉ biết nói lời xin lỗi và cầu mong vợ tha thứ. Người phụ nữ kia sau khi thấy chồng mình nói điều không đúng, chỉ dám nhìn thẳng vào mặt anh ta mà lắc đầu và tiếp tục im lặng.
Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã gây ra làn sóng tranh luận sôi nổi. Một số người cho rằng dù có xảy ra chuyện gì thì người phụ nữ kia cũng không nên làm lớn chuyện bởi cô ta sẽ không có được cuộc sống bình yên sau khi sinh con.
Tư Tuyền (Theo CNT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *