hôm nay u23 việt nam đá mấy giờ

hôm nay u23 việt nam đá mấy giờ

Một vài cổ động viên đã phải ra về sau khi theo dõi qua Internet.
Trong khi đó, người hâm mộ ở khu vực Đông Nam Á cũng rất háo hức chờ đón trận đấu giữa hai đội tuyển Việt Nam và Thái Lan, bởi đội tuyển Việt Nam và Thái Lan là những kỳ phùng địch thủ.
Không khí trước trận Thái Lan – Việt Nam
Ngay từ sáng sớm, cổ động viên đã tập trung về sân vận động Thammasat để chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam và Thái Lan, với niềm tin đội tuyển nhà sẽ giành chiến thắng.
Trước trận đấu với Thái Lan, các cổ động viên cũng đã chuẩn bị những bộ trang phục màu đỏ, vàng, trắng cùng băng rôn, khẩu hiệu để cổ vũ cho đội tuyển.
Trước giờ bóng lăn, không khí tại các điểm bán vé và các tuyến đường ở Thái Lan đã tràn ngập các cổ động viên. Theo ghi nhận của phóng viên Thanh Niên, từ sáng ngày 5.9, có rất nhiều cổ động viên Việt Nam đã đến các tụ điểm xem trận đấu và bán các dụng cụ như: áo in cờ Việt Nam, cờ Thái Lan, băng rôn, kèn… để chuẩn bị cổ vũ cho các tuyển thủ.
Trước trận đấu giữa đội tuyển Thái Lan và Việt Nam (vào lúc 19 giờ ngày mai, 6.9), nhiều cổ động viên từ Việt Nam cũng đã có mặt tại nước bạn để tiếp thêm lửa cho đội tuyển Việt Nam.
Người hâm mộ đội tuyển Việt Nam mặc áo in cờ đỏ sao vàng chuẩn bị cổ vũ cho các tuyển thủ – Ảnh: Hoàng Anh
Nhiều cổ động viên đến từ Việt Nam cho biết đã có mặt ở Thái Lan từ sáng sớm để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam – Ảnh: Hoàng Anh
Theo ghi nhận của Thanh Niên, các cổ động viên từ Việt Nam đến từ rất sớm để xem trận đấu. Nhiều người mang theo băng rôn, cờ Việt Nam để cổ vũ – Ảnh: Hoàng Anh
Các cổ động viên tại Thái Lan đã có mặt tại sân Thammasat để sẵn sàng cổ vũ cho hai đội tuyển – Ảnh: Hoàng Anh
Hoàng Anh
Quế Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *