hôm nay việt nam có đá bóng không

hôm nay việt nam có đá bóng không

Tôi có niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng. Và tôi hy vọng rằng, chúng ta sẽ có một kết quả xứng đáng.
HLV Tan Cheng Hoe
Về việc có sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, HLV Tan Cheng Hoe cho biết: Chúng tôi sẽ theo dõi trận đấu của tuyển Việt Nam. Tuấn Anh có thể được cho vào sân trong hiệp 2 và chúng tôi hy vọng rằng cậu ấy sẽ mang lại những điều tích cực cho tuyển Việt Nam.
Tuyển Việt Nam sở hữu một đội hình rất chất lượng. Tôi đã biết đội tuyển Việt Nam từ lâu và họ đã có một số trận đấu hay tại AFF Cup 2018. Chúng tôi biết rằng có thể có những điều chưa biết về họ. Chúng tôi biết rằng họ có những cầu thủ có thể gây khó khăn cho chúng tôi. Chúng tôi cần phải chuẩn bị cho những tình huống như vậy. Chúng tôi cần thể hiện những gì tốt nhất của mình và chúng tôi sẽ chơi bóng theo cách mà chúng tôi muốn.
Cuối cùng, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ về việc sử dụng cầu thủ trên hàng công và những vấn đề phát sinh về sân tập tại Hà Nội: Sân ở đây rất khó khăn, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị tốt. Các cầu thủ của tôi hiện tại đã sẵn sàng. Chúng tôi phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo. Tôi hy vọng rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến trận đấu. Chúng tôi sẽ phải thi đấu với điều kiện như vậy.
Theo Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *