hôm nay việt nam đá với ai

hôm nay việt nam đá với ai

HLV Park Hang-seo (ảnh Đức Đồng).
Nói về trận đấu này, thầy Park cho biết ông đã nghiên cứu Thái Lan rất nhiều, nhưng Việt Nam luôn có sự khác biệt so với họ: Tôi thấy Thái Lan có nhiều tiến bộ và chuẩn bị tốt cho trận đấu này, nhưng Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt về thể lực và tinh thần cho trận này.
Về đối thủ sắp tới của tuyển Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc nói: Tôi không nghĩ Việt Nam phải sợ Thái Lan. Bởi vì, đội tuyển Việt Nam chưa từng thua Thái Lan. Nhưng đội bóng nào cũng có điểm yếu, Thái Lan cũng như thế. Vì vậy, tôi sẽ phải có đấu pháp và phân tích kỹ điểm mạnh, điểm yếu của họ ở trận này.
HLV Park Hang-seo cũng cho hay ông hoàn toàn tôn trọng đối thủ trong trận đấu ngày mai.
Tất nhiên, chúng tôi có sự chuẩn bị tốt cho trận này, vì Việt Nam chưa từng thắng Thái Lan ở cấp tuyển quốc gia. Tôi tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tốt trong trận đấu ngày mai với Thái Lan, HLV Park Hang-seo nói.
Cũng theo HLV Park Hang-seo, tuyển Việt Nam hiện tại đang gặp vấn đề về lực lượng khi một số cầu thủ gặp chấn thương như trường hợp của Đình Trọng. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn chưa biết ai sẽ ngồi ghế dự bị ở trận đấu tới.
Nếu đội có sự phục vụ của Đình Trọng, tôi sẽ sử dụng cậu ấy. Tuy nhiên, tôi cũng chưa chắc chắn cầu thủ nào sẽ được lựa chọn trên hàng công. Tôi sẽ không nói trước điều gì, thầy Park nói về việc sử dụng Trọng Hoàng ở trận đấu tới.
Bên cạnh đó, thầy Park cho rằng, với những gì các cầu thủ đã thể hiện, Việt Nam đang có đội hình mạnh nhất, sẵn sàng cho trận đấu với Thái Lan.
Theo lịch trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra vào lúc 20 giờ tối mai (5/9) trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
Ngọc Tú (PV Kinh tế & Đô thị từ Bangkok)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *