hôm nay việt nam đá

hôm nay việt nam đá

Ông nói: Tôi nói với ông ta thế này là không đúng. Ông ta là huấn luyện viên, không phải là một nhà cầm quân, mà là người làm công ăn lương. Ông ấy làm gì thì làm, nhưng tôi không thể nói với ông ấy phải đá ra như thế này hay như thế kia được.
Bóng đá mà, không phải là bóng đá phong trào hay bóng đá sân 7, sân 8, mà phải là bóng đá chuyên nghiệp.
Chúng ta có quá nhiều ông huấn luyện viên (HLV) trẻ, và chúng ta có quá nhiều cầu thủ trẻ, nhưng chúng ta lại không định hướng được cho họ chơi như thế nào, chơi ở đâu.
Ông Hải (HLV Lê Thụy Hải) bảo Indonesia không thắng được Việt Nam thì Việt Nam phải thắng. Tôi bảo là thắng thì Việt Nam phải thắng, chứ sao lại bảo không? Phải thắng, vì chúng ta là người chiến thắng chứ không ai chiến thắng cả.
HLV Lê Thụy Hải: Tôi cho rằng Việt Nam phải thắng, nếu không muốn bị loại.
Ông cho rằng, bóng đá Việt Nam đang xây trên những nền móng của những thế hệ cầu thủ trẻ: Các cầu thủ Việt Nam có kỹ thuật, có thể lực tốt, họ có thể chơi tốt với những đối thủ mạnh hơn. Nhưng bóng đá là một sân khấu bốn mặt, mà sân khấu đó có thể là sân khấu lớn, sân khấu nhỏ, sân khấu của khán giả.
Tôi cho rằng chúng ta không nên quá lo lắng về khả năng của ĐT Việt Nam, vì chúng ta có những cầu thủ có kỹ thuật tốt, có thể lực tốt, tôi có niềm tin họ sẽ đủ khả năng thi đấu ở những sân khấu lớn. Chúng ta có những HLV giỏi, có chiến thuật tốt.
Tôi biết là trong đội hình của chúng ta có nhiều cầu thủ trẻ tuổi. Nhưng nếu chúng ta biết dùng những cầu thủ đó, có chiến thuật tốt, và chúng ta có những HLV giỏi, chúng ta sẽ thành công.
Ông Lê Thụy Hải nói tiếp: Tôi xin khẳng định, chúng ta đang có một đội hình trẻ, đầy tài năng, và một HLV giỏi. Nhưng chúng ta đang xây trên nền móng cầu thủ trẻ, và tôi khẳng định một điều là chúng ta không nên quá lo lắng.
Chúng ta đang xây trên nền móng cầu thủ trẻ, và chúng ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *