hôm nay việt nam mấy giờ đá

hôm nay việt nam mấy giờ đá

Tôi nghĩ rằng việc Thái Lan thắng Malaysia 3-0 là bình thường. Với một đội bóng đá nam, điều này không có gì lạ cả. Chúng ta phải biết là Thái Lan sẽ là một đối thủ rất mạnh và Việt Nam sẽ cần phải có một sự tập trung tốt nhất.
Ông nhấn mạnh: Tôi đánh giá cao tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Các bạn đã chiến đấu hết mình. Tôi cảm ơn các bạn.
Về phía tuyển Việt Nam, tiền vệ Quang Hải gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ. Đây là chiến thắng rất đáng tự hào của bóng đá Việt Nam.
Tôi cũng có lời cảm ơn đến các CĐV. Tôi muốn cảm ơn đến họ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến NHM đã luôn dõi theo và ủng hộ chúng tôi. Tôi xin trân trọng cảm ơn đến họ. Đây chính là chiến thắng lớn nhất trong cuộc đời tôi và tôi sẽ cố gắng để thi đấu tốt trong những trận đấu tới, Quang Hải nói.
Trong khi đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho rằng trận đấu tối nay có quá nhiều cảm xúc. Tôi cảm thấy tự hào với những gì chúng tôi đã làm trong trận đấu hôm nay. Chúng tôi đã có một tinh thần thi đấu, đoàn kết và quyết tâm rất cao. Tôi xin cảm ơn tất cả các CĐV có mặt ở SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Cảm ơn BHL và các cầu thủ đã thi đấu hết mình. Chúng tôi xin cảm ơn NHM đã luôn ủng hộ đội tuyển Việt Nam, đội trưởng Quế Ngọc Hải chia sẻ.
Đội trưởng Quế Ngọc Hải (phải) chia sẻ với báo giới. (Ảnh: Ngọc Anh)
Theo đội trưởng Quế Ngọc Hải, anh và các đồng đội sẽ phải cố gắng rất nhiều để không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ.
Từ những ngày đầu tiên tôi đã luôn nghĩ rằng mình phải thi đấu tốt hơn, tốt hơn nữa mỗi ngày vì đó là công sức của cả đội. Tôi rất vui và hạnh phúc vì đã mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Tôi tự hào vì mình góp phần vào chiến thắng của cả đội, đội trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ.
Ngọc Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *