hôm nay vn có đá ko

hôm nay vn có đá ko

Các cầu thủ của chúng ta vẫn bị chỉ trích là đá xấu, đá láo. Tuy nhiên, trong trận đấu này, chúng ta đã chứng tỏ bản lĩnh của mình, các cầu thủ đã chơi rất hay và chỉ thiếu chút may mắn. Trong khi đó, cầu thủ số 10 đã ghi bàn thắng rất đẹp.
Trong khi đó, ở những phút đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ của chúng ta đã để cho đối thủ thi đấu lấn lướt. Phải đến phút thứ 25 của trận đấu, các cầu thủ của chúng ta mới có được cơ hội nguy hiểm đầu tiên.
Phút 35, sau pha đá phạt của đồng đội, Anh Đức đánh đầu cận thành đưa bóng đi vọt xà hết sức đáng tiếc.
Phút thứ 37, sau pha phạm lỗi của hậu vệ của chúng ta. Sau đó, trọng tài đã rút thẻ cảnh cáo. Từ tình huống đá phạt cố định, đội bạn được hưởng quả phạt trực tiếp ở ngoài vòng 16m50 khoảng 40m.
Anh Đức đá bóng trúng cột dọc khung thành của Malaysia.
Những phút sau, thế trận đã không còn quá bế tắc như đầu trận. Với kỹ thuật và đẳng cấp của mình, các cầu thủ của chúng ta tổ chức được khá nhiều tình huống tấn công nguy hiểm về phía khung thành của đội bạn.
Phút thứ 39, từ pha tấn công bên cánh phải, bóng được tạt vào trung lộ. Anh Đức thoát xuống đón bóng rồi chuyền bóng cho Công Phượng. Tiền đạo xứ Nghệ dứt điểm bóng đi vào giữa cầu môn khung thành đội bạn. Tuy nhiên bàn thắng không thể đến với đội tuyển chúng ta.
Phút 45+1, từ đường chuyền của cầu thủ số 2 Đinh Thanh Trung, Anh Đức băng vào dứt điểm quyết đoán nhưng lại đưa bóng đi chệch cột dọc khung thành của Malaysia.
Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Đây cũng là kết quả hợp lý trong một trận đấu có quá nhiều pha phạm lỗi và những quyết định không chính xác của trọng tài.
Trận đấu sẽ bắt đầu hiệp 2 với 2 cách chơi của hai đội.
Bước vào hiệp 2, Malaysia quyết định đẩy cao đội hình, quyết ăn thua với chúng ta.
Phút 50, Trọng Hoàng chuyền bóng từ bên cánh phải vào trong và Anh Đức thoát xuống đối mặt với thủ môn Malaysia. Tuy nhiên, tiền đạo số 9 của đội tuyển Việt Nam vẫn không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *