hôm nay vn đá lúc mấy giờ

hôm nay vn đá lúc mấy giờ

Nhưng có một điều có thể nhận định ngay là, sự thiếu may mắn đến từ khán giả Việt Nam.
Một khán giả đến từ TP Pleiku, Gia Lai đã phải thốt lên: Sao Việt Nam mình kỳ ghê! Việt Nam ơi, sao không đến sớm hơn được một, hai giờ đồng hồ vậy. Mình chỉ là một khán giả thôi nhưng phải chờ đến tận 4, 5 giờ đồng hồ, rồi phải ngồi chờ đến tận lúc này mới lên được xe. Còn bạn bè mình đi cùng nhau, chỉ cần ngồi ở đây cũng đã mất cả tiếng đồng hồ rồi….
Còn rất nhiều những câu hỏi, những thắc mắc nữa từ khán giả ở nhiều vùng, miền khác cũng gửi đến VTV. Và nếu chỉ có hai chữ nếu… thì…, thì VTV sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình là mang bóng đá Việt Nam đến với người hâm mộ, và cũng chẳng thể có những trận đấu hay, hấp dẫn để người xem được trải qua những cảm xúc rất riêng mà bóng đá mang lại.
Nếu VTV không làm được điều đó, liệu người hâm mộ Việt Nam có thể tin rằng, họ có thể kiên nhẫn với người dẫn chương trình của VTV để chờ xem đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu trong một trận bóng tối như thế này?
Và nếu VTV không thể đáp ứng được yêu cầu của đông đảo người hâm mộ Việt Nam thì những khán giả yêu bóng đá như vậy có thể quay lưng đi?
Nếu bóng đá nước nhà không thể đáp ứng được như yêu cầu của người xem thì sẽ có rất nhiều thứ khác phải thay đổi. Và khi đó, người ta sẽ lại phải đặt ra câu hỏi: phải chăng chính người hâm mộ Việt Nam đã hắt hủi bóng đá?
Và nếu như thế, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ phải tiếp tục chờ những điều mới mẻ từ VTV, từ những trận bóng đỉnh cao, những trận đấu không thể bỏ lỡ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *