hôm nay vn đá vs ai

hôm nay vn đá vs ai

Nếu so với AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam cũng thua kém đối thủ về chỉ số phụ là bàn thắng (2/5 so với 3/0) và hệ số chỉ số đối đầu với 2 đội bóng Tây Á. Tuyển Việt Nam cũng được đánh giá cao trong khả năng kiểm soát bóng, nhưng những con số thống kê không quá vượt trội so với Yemen hay Iraq. Điều này đã được chứng minh trong trận gặp Yemen khi tỷ lệ kiểm soát bóng của tuyển Việt Nam chỉ là 42% nhưng có 3 cú dứt điểm trúng đích, còn Yemen là 52%.
Ở vòng bảng Asian Cup 2019, tuyển Việt Nam và Iraq đều vượt qua vòng bảng nhờ bàn thắng ở những phút cuối trận. Còn tại vòng 1/8, tuyển Việt Nam bị loại do thua Iraq ở thời gian loạt sút luân lưu và phải thi đấu thêm hai hiệp phụ. Tại tứ kết, thầy trò Park Hang Seo đã chiến thắng Nhật Bản 2-1 bằng bàn thắng trên chấm 11m trong cuộc đọ sức có tới 120 phút nhưng vẫn thua chung cuộc 2-3 trước tuyển Jordan.
Không thể nói rằng ông Park Hang Seo không hay, nhất là khi ông đã giúp U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích với ngôi á quân U23 châu Á. Dù kết quả có thế nào, ông thầy 60 tuổi vẫn được đánh giá cao trong mắt người hâm mộ sau chiến công tại giải U23 châu Á 2018.
Tuy nhiên, nếu nhìn vào lịch sử, có lẽ người hâm mộ cũng như người hâm mộ đang chờ đợi xem ông Park có được ưu ái gì để có thể chiến thắng trong trận đấu này, nhất là khi các con số thống kê và chỉ số phụ đều nghiêng về phía Việt Nam.
Đội hình dự kiến
Việt Nam: Văn Lâm, Ngọc Hải, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Đức Huy, Huy Hùng, Văn Đức, Quang Hải, Minh Vương.
Yemen: Mohammed Al Ahli, Ahmed Al Sarori, Abdulkarim Al Fardan, Abdelkarim Hassan, Ali Al Sarori, Ali Al-Sasi, Abdullah Al-Huthai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *