iran và hàn quốc bóng đá

iran và hàn quốc bóng đá

Trong sự nghiệp huấn luyện bóng đá hơn hai thập kỷ của mình, Sir Alex Ferguson chỉ làm việc có một lần với Barcelona: đó là khi Barca được trao quyền tổ chức trận Siêu kinh điển giữa họ và Real Madrid ở Tây Ban Nha năm 2011.
Khi đó tôi nghĩ rằng, mình không có đủ trình độ để đánh bại một đội bóng hùng mạnh như Real Madrid, mà sẽ chỉ là một đội bóng nhỏ yếu hơn rất nhiều.
Tuy nhiên, khi đó tôi chưa đủ thời gian để có thể làm được điều đó. Thực tế đã chứng minh, khi tôi ở Barca, tôi là một nhà vô địch, một đội bóng không thể bị đánh bại…
Ở thời điểm đầu tiên tôi mới chỉ đến đây, một số người cho tôi là một ý tưởng điên rồ, nhưng thực tế không như vậy.
Sau một khoảng thời gian dài, tôi nhận ra rằng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở Tây Ban Nha và tôi muốn giữ nó cho riêng mình, Sir Alex Ferguson chia sẻ về những ngày đầu tiên ông dẫn dắt Barca.
Khi tôi đến đây, tôi biết rằng đội bóng đã có rất nhiều tiền lệ và tôi cũng biết rằng Barcelona cũng có rất nhiều tiền lệ. Tôi biết rằng một đội bóng lớn như Barca không thể bị đánh bại, nhưng khi đó tôi đang ở một đội bóng nhỏ bé, tôi không thể làm một điều gì đó đặc biệt cho đội bóng, nhưng tôi luôn muốn đội bóng của tôi có sự cạnh tranh tích cực.
Tôi muốn đội bóng có sự cạnh tranh tốt nhất có thể và khi đó, chúng tôi đã làm được điều đó.Tôi muốn đội bóng có sự cạnh tranh tích cực và tôi luôn luôn cố gắng tạo ra một đội bóng như vậy, để có được một vị thế thật sự.
Ông tiếp tục:Tôi đến Barcelona khi đội bóng đang ở trong giai đoạn chuyển giao giữa thế hệ các cầu thủ lớn tuổi và thế hệ các cầu thủ trẻ. Tôi có cơ hội để tạo ra một đội bóng luôn có những cầu thủ tốt nhất và duy trì điều đó cho đến khi đội bóng trưởng thành.
Tôi cũng có những cầu thủ trẻ để có thể chơi thứ bóng đá của tôi, có những cầu thủ lớn tuổi, và chúng tôi đã cùng nhau làm được điều đó, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi có thể tạo ra một đội bóng tuyệt vời.
Khi Barcelona giành được một danh hiệu, tôi nghĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *