kết quả bóng đá la li ga

kết quả bóng đá la li ga

Đội tuyển Đức bị cầm chân trước Mexico
Nếu như Đức có một đội hình đồng đều, với một lối chơi tấn công ấn tượng thì Mexico không còn là một tập thể vững chắc như trước, mà thay vào đó là một lối đá thực dụng, biết chắt chiu từng cơ hội, và tận dụng tốt những khoảnh khắc lóe sáng.
Nếu như hai đội đều có những cá nhân kiệt xuất thì Mexico không có những con bài quan trọng và những cầu thủ đẳng cấp. Họ cũng có một HLV lão làng ở bên ngoài đường piste, nhưng HLV này không thể giúp cho Mexico chơi thanh thoát hơn.
Nhưng Mexico không phải không có những cơ hội ngon ăn của mình, nhưng sự xuất sắc của thủ thành Neuer (Đức) đã khiến họ không thể ghi bàn, và phải chấp nhận kết quả hòa 0-0.
Trận hòa không bàn thắng đã mở toang cánh cửa đi tiếp của thầy trò HLV Joachim Loew và họ đã phải trả giá đắt trong ngày xuất quân của mình.
Trong khi đó ở bảng A, các trận đấu đầu tiên giữa Nga và Ả Rập Xê Út đã diễn ra với một kịch bản khá giống trận hòa trước đó là các bên đều không có nhiều cơ hội ghi bàn, và kết quả hòa 1-1 cũng là hợp lý ở thời điểm hiện tại.
Ở bảng B, hai đại diện của Châu Á là Iran và Hàn Quốc đã có một trận đấu ngang cơ nhau. Mặc dầu vậy, đại diện của Châu Á là Hàn Quốc đã giành được 1 điểm trong trận hòa với Trung Quốc.
Trong khi đó, Iran với lợi thế sân nhà đã có một đội hình không hề tồi khi vượt trội về chiều sâu đội hình so với Mexico. Đội bóng này cũng có những cơ hội ăn bàn rõ rệt.
Nhưng với bản lĩnh và sự vượt trội về thể lực và tốc độ, các cầu thủ Iran đã không một lần thành công ở khâu dứt điểm.
Trong khi đó, Hàn Quốc dù có lợi thế sân nhà, nhưng đã không thể một lần chiến thắng được thủ thành Ochoa (Mexico), và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.
Ở bảng H, cuộc chạm trán giữa Hy Lạp và Colombia đã diễn ra với một kịch bản giống hệt với trận hòa trước đó là hai đội đều có điểm.
Tuy nhiên,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *