kết quả bóng đá leeds united

kết quả bóng đá leeds united

Đây là thành tích rất đáng ghi nhận của U22 Việt Nam, bởi bóng đá nam là môn thi đấu nhận được lượng phiếu bầu cao nhất. Bên cạnh đó, các cầu thủ cũng góp phần giúp ĐT nữ bóng đá Việt Nam giành tấm HCV quý giá trong lần thứ 6 tham dự SEA Games sau 5 lần góp mặt.
Kết quả bầu chọn cho thấy HLV Park Hang Seo và thủ thành Văn Lâm là những người có tỷ lệ bình chọn cao nhất, tiếp theo là HLV Park Chung-yong (U22 Singapore) và HLV Indra Sjjewar (U22 Thái Lan) với cùng tỷ lệ 25%.
Trong thời gian tới, BTC SEA Games 30 sẽ tiếp tục mở cuộc bình chọn để chọn ra những VĐV xuất sắc nhất ở mỗi bộ môn thi đấu. Các VĐV có thể bình chọn để giành được vé vớt, theo đó sẽ được chọn vào 4 tấm vé cuối cùng để có mặt trong 4 đội hình chính thức dự SEA Games 30.
Hiện tại, bóng đá nữ và bóng đá nam là 2 môn có sự đồng đều nhất trong số các bộ môn được tiến hành bầu chọn.
Theo kế hoạch, lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ diễn ra vào ngày 25/10 tại Khách sạn Al-Hayam, ở thủ đô Manila, Philippines. Môn bóng đá nam khởi tranh từ ngày 26/11, trong khi môn bóng đá nữ diễn ra từ ngày 6/12.
Ở SEA Games 30, tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam chung bảng với Thái Lan, Indonesia, Lào, Singapore và Brunei. Trong khi đó, U22 Việt Nam nằm ở bảng B, cùng với 6 đội bóng khác gồm: Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Timor Leste và Lào.
Theo lịch thi đấu sắp được BTC SEA Games 30 công bố, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ lần lượt gặp Brunei (ngày 25/11), Lào (ngày 28/11), Indonesia (ngày 1/12), Singapore (ngày 3/12) và Thái Lan (ngày 5/12).
Trong khi đó, ở môn bóng đá nữ, các học trò HLV Mai Đức Chung sẽ có trận ra quân gặp Indonesia (ngày 26/11), tiếp theo lần lượt gặp Philippines (ngày 29/11) và Malaysia (ngày 2/12). Ngày 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *