kết quả bóng đá leicester city

kết quả bóng đá leicester city

Kết quả bóng đá Thái Lan (Ảnh: Fox Sport)
Trong khi đó, với việc chỉ xếp ở vị trí thứ 2, thủ thành Việt kiều, Kawin Thamsatchanan nhận được nhiều lời khen từ các chuyên gia bóng đá cũng như người hâm mộ.
Thủ thành Kawin Thamsatchanan có nhiều pha ra vào hợp lý, những pha cứu thua xuất sắc trong trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan
Sau trận đấu nói trên, thủ môn Kawin Thamsatchanan đã bày tỏ: Tôi rất vui mừng vì đã giúp cho Thái Lan giành chiến thắng. Đây cũng là trận đấu khó khăn nhất của tôi kể từ khi tôi đến Thái Lan. Tuy nhiên, toàn đội đã cùng nhau thi đấu hết mình và giành chiến thắng.
Kawin Thamsatchanan cũng đã chia sẻ: Tôi rất vui khi đội bóng đã giành chiến thắng. Tôi sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ và sẵn sàng cho những trận đấu sắp tới.
Trong khi đó, HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan, ông Rajevac cho rằng: Tôi tự hào về các cầu thủ của mình. Các cầu thủ đã chơi rất nỗ lực ở cả hai hiệp. Chúng tôi đang cải thiện đội hình và sẵn sàng chiến đấu ở những trận đấu tới.
Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, bảng xếp hạng FIFA sẽ tiếp tục vào tối 5/9./.
Hoàng Yến/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *