kết quả bóng đá liverpool arsenal

kết quả bóng đá liverpool arsenal

Trước đó, một số quan chức FIFA đã ủng hộ việc tổ chức giải đấu năm 2026 mà không cần Qatar.
Sau đó, Phó chủ tịch FIFA Jeffrey Webb, một trong số những nhân vật được xem là đã ủng hộ ý tưởng trên, đã bày tỏ với báo giới rằng ông không ủng hộ ý tưởng tổ chức World Cup 2026 mà không có sự tham dự của Qatar.
Chúng ta có thể tổ chức World Cup mà không có sự hiện diện của nhà nước Qatar. Đó là một đề xuất hợp lý. Thế nhưng khi một giải đấu chỉ mới bắt kịp với các nước châu Âu, nó sẽ có những tác động về mặt địa chính trị, ông Webb nói.
Qatar là một quốc gia theo thể chế quân chủ chuyên chế Hồi giáo. Nước này không muốn sự hiện diện của một quốc gia khác trong Hội đồng FIFA. Chính phủ Qatar khẳng định rằng, họ có lợi ích chính đáng trong việc tổ chức World Cup 2026.
Theo một báo cáo gần đây do tờ The Times của Anh phát hành, sự can thiệp của bên thứ ba có thể ảnh hưởng đến việc trao quyền tổ chức World Cup 2026 cho Qatar.
Được biết, Qatar đã có kế hoạch mở rộng các sân vận động, cơ sở hạ tầng và xây dựng hệ thống giao thông công cộng.
Theo tờ The Times, một ủy ban bao gồm các nhà lãnh đạo của FIFA đã có buổi họp tại Zurich (Thụy Sỹ) ngày 29/4 để đánh giá về việc trao quyền tổ chức World Cup 2026 cho Qatar.
Trong bản báo cáo, ủy ban này đã chỉ ra những ưu điểm của việc tổ chức World Cup 2026 tại Qatar, đồng thời cũng chỉ trích các quốc gia bỏ phiếu chống lại ý định của FIFA.
Được biết, sau khi giành quyền đăng cai World Cup 2022, Qatar đã tuyên bố muốn tổ chức giải đấu vào năm 2026, bất chấp quyết định của FIFA.
Theo tờ The Times, Ủy ban điều hành FIFA đã quyết định rằng, cuộc tranh luận về World Cup 2026 sẽ chỉ được tổ chức sau khi sự kiện này kết thúc.
Tuy nhiên, trong khi các cuộc đàm phán về một hiệp ước trao quyền đã được tiến hành ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *