kết quả bóng đá lu

kết quả bóng đá lu

Tôi không nói chuyện với các HLV trong nhiều tháng qua và họ cũng không nói gì với tôi. Họ không nói với tôi gì, chủ tịch LĐBĐ Malaysia chỉ trích cách điều hành của Liên đoàn.
Ngoài ra, ông Tan không hài lòng việc Liên đoàn không có động tĩnh gì, đặc biệt sau khi HLV Tan Cheng Hoe đã chia tay đội tuyển quốc gia Malaysia và HLV Park Hang Seo. Ông Tan cho biết bản thân chỉ biết tới thông tin khi được báo chí phỏng vấn.
Tôi nói chuyện với HLV Park Hang Seo. Tôi hỏi HLV Park về tình trạng đội tuyển quốc gia. Khi ấy, ông Park cho biết đội tuyển Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều khó khăn. Vì thế tôi đã nói với HLV Park về tình hình của đội tuyển quốc gia. Tôi đã nói rằng nếu ông ấy tiếp nhận công việc này thì tôi sẽ đảm nhiệm một công việc quan trọng trong một thời gian dài. Và tôi muốn HLV Park trở thành một phần của công việc này.
Nếu HLV Park tiếp nhận công việc này, tôi chắc chắn chúng tôi sẽ cùng nhau chiến đấu. Tuy nhiên, HLV Park cho biết đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23 sẽ được xử lý khác nhau. Do đó, tôi đã chỉ định HLV Park là người dẫn dắt đội tuyển quốc gia, ông Tan Cheng Hoe chia sẻ.
Ông Tan Cheng Hoe nói thêm: Tôi và HLV Park đã thảo luận về các vấn đề khác. Tuy nhiên, ông Park đã từ chối và cho biết ông ấy thích tập trung vào đội tuyển quốc gia. Sau đó, HLV Park Hang Seo nói rằng ông ấy sẽ không làm HLV đội tuyển quốc gia. Nhưng tôi đã nói với HLV Park rằng chúng tôi sẽ phải tìm một HLV mới. Nhưng đến nay thì sao? Không có HLV nào hết. Tôi đang phải đối mặt với tình trạng không có HLV.
Tôi không thể tiết lộ danh tính HLV, nhưng tôi đã liên hệ với Liên đoàn và biết rằng không có HLV nào hết. Tôi không biết gì cả, tôi phải chờ đợi và tôi đã nói chuyện với HLV Park Hang Seo vài lần, ông Tan Cheng Hoe nói.
Hiện tại, HLV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *