lich bóng đa euro

lich bóng đa euro

Messi là cầu thủ đã ghi những tuyệt phẩm và là nhân tố quyết định đến chiến thắng cho Argentina, nhưng anh cũng bị chỉ trích là đá dở tệ dù đang thi đấu cho Barca. Anh vẫn chưa có một bàn thắng nào dù Barca đã thắng 5 trong 6 lần xuất hiện tại các vòng knock-out gần đây.
HLV Pep Guardiola có những chia sẻ về cậu học trò Messi: Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời, nhưng bạn cũng phải hiểu rằng nếu không có sự hỗ trợ của đồng đội thì Messi cũng sẽ chẳng tạo nên được điều gì đặc biệt.
Tôi không thể nói rằng Messi đã chơi quá hay, nhưng cậu ấy đang là một trong những cầu thủ hàng đầu và có được sự tự tin cần thiết.
Bên phía ĐT Argentina, HLV Alejandro Sabella khẳng định ông sẽ không để Messi chơi trận chung kết với Bayern Munich: Messi sẽ không có tên trong đội hình xuất phát. Đó là điều rất nguy hiểm với những cầu thủ khác.
Với một HLV như tôi thì không thể để một cầu thủ như Messi làm điều đó. Cậu ấy có thể thi đấu với bất cứ HLV nào, tôi cũng sẽ không để Messi làm điều đó.
Tuy nhiên tôi sẽ chọn cậu ấy, có lẽ là trong tình thế không thể nào khác, bởi ở thời điểm này, cậu ấy là cầu thủ duy nhất có thể tạo thành một khối thống nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *