lich bóng đa seagame

lich bóng đa seagame

Nhưng có lẽ với nhiều khán giả trung thành của K-League thì những giải đấu này không thể sánh bằng V-League, vì sự khác biệt là quá lớn và quá nhiều.
V-League đã bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế, nhưng không vì thế mà khán giả không đến sân. Ảnh: Quang Minh.
Nếu những năm 2003 – 2004, khán giả đến sân không tính bằng ngàn người thì ở mùa này, K-League 2012, dù phải thi đấu xa nhà, nhưng số người tới sân xem K-League cũng chỉ tính bằng chục, chứ không phải là cả trăm ngàn.
Số lượng khán giả tới sân xem K-League là không nhiều, bởi ở những sân bóng này, khán giả không chỉ tới xem các trận đấu mà còn đến sân để chiêm ngưỡng thần tượng của mình bằng xương bằng thịt.
Có những sân còn có cả những nhân viên tình nguyện viên cầm cờ để phát miễn phí cho khán giả. Có những trận đấu, các CĐV ngồi thành từng nhóm trên khán đài, trong khi những trận đấu trước đó, khán giả đến sân đa phần là những người đã lớn tuổi và có cả những em nhỏ.
Sự khác biệt giữa các giải đấu, khiến cho người ta không thể không nghĩ: Có phải V-League, đã mất đi phần nào cái tên cơn sốt bóng đá thời bao cấp với hàng chục triệu đồng/trận mà các CĐV không thể mua được một chiếc vé để đến sân?
Khán giả đến sân xem K-League 2012 cũng là những khán giả đã từng yêu mến đội bóng mà họ yêu mến trong những năm bao cấp. Ảnh: Quang Minh.
K-League 2012 còn một lý do khác để người ta không thể không nghĩ rằng những sân bóng có cả một hàng ghế dành cho CĐV đội đối phương, với những chiếc vé được phát miễn phí cho khán giả, là những trận đấu vì nghĩa tình của những người cùng chung tâm trạng, là trận đấu vì tình yêu của những người cùng chung màu áo CLB, là một sự khác biệt đáng nói.
Khán giả đến theo dõi K-League bây giờ có còn là vì tình yêu với K-League hay chỉ đơn giản là vì những ngôi sao như: Lee Dong-Gook (cựu tiền đạo CLB K-League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *