lịch bóng đá trực tiếp

lịch bóng đá trực tiếp

Tuy nhiên, việc các trang thông tin này phải tạm dừng hoạt động, do bị cơ quan chủ quản của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu của người sử dụng Việt Nam yêu cầu dừng hoạt động là chưa phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành.
Bên cạnh đó, việc để xảy ra sự việc này, trách nhiệm thuộc về nhiều bên. Trong đó, trước hết là do đơn vị chủ quản của các trang thông tin điện tử trên, cụ thể là thuộc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT), đơn vị này phải có trách nhiệm bảo đảm an toàn, an ninh cho hệ thống.
Ngoài VNPT thì các trang thông tin điện tử của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khác như: Công ty CP truyền thông VietNamNet (VTC Online), Công ty TNHH thương mại thiết bị điện- viễn thông (Vinavip), các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) cũng phải có trách nhiệm, ông Hùng nói.
Ngoài VNPT, các trang thông tin điện tử của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khác cũng phải có trách nhiệm
Để giải quyết dứt điểm sự việc trên, Bộ TT&TT đã yêu cầu 2 đơn vị nêu trên phải rà soát, chấn chỉnh lại công tác quản lý nội dung thông tin trên mạng, bảo đảm thông tin trên mạng phải chính xác, trung thực, không gây hoang mang cho người sử dụng.
Đồng thời, phải tăng cường quản lý các nhà cung cấp dịch vụ, tuyệt đối không để các thông tin xấu, độc xâm nhập trên mạng, cung cấp đầy đủ thông tin, không phân biệt nội dung.
Bên cạnh đó, phải rà soát lại các quy trình, thủ tục, các khâu kiểm tra, kiểm duyệt để bảo đảm không có lỗ hổng ở bất kỳ khâu nào, nếu vi phạm sẽ phải dừng hoạt động ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *