lịch bóng đá tuyển việt nam

lịch bóng đá tuyển việt nam

Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 9-9 đến ngày 11-9.
Nội dung thi sẽ là những câu đố liên quan đến các trận đấu của đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23 Việt Nam, các kiến thức về AFF Cup 2018, lịch sử của giải đấu này…
Ban tổ chức kỳ vọng Giải đố về bóng đá Việt Nam – AFF Cup 2018 sẽ thu hút đông đảo người hâm mộ tham gia.
Ngoài ra, người dự thi còn có cơ hội bốc thăm quyền trúng các giải thưởng sau: Giải nhất: 1 điện thoại Samsung Galaxy S9 trị giá 16,49 triệu đồng; Giải nhì: 1 iPad Air trị giá 12,49 triệu đồng; Giải ba: 1 điện thoại Samsung Galaxy S9 trị giá 10,49 triệu đồng.
Ngoài ra, người dự thi có cơ hội trúng các giải phụ: Giải nhất: 1 thẻ quà tặng trị giá 5 triệu đồng; Giải nhì: 1 thẻ quà tặng trị giá 2 triệu đồng và Giải ba: 1 thẻ quà tặng trị giá 2 triệu đồng.
Người nhận giải sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng, giải nhất: 1 chuyến du lịch Myanmar trị giá 40 triệu đồng; Giải nhì: 1 chuyến du lịch Malaysia trị giá 20 triệu đồng; Giải ba: 1 chuyến du lịch Singapore trị giá 15 triệu đồng. Ngoài ra, còn có giải bình chọn Người dự đoán đúng trận Việt Nam – Campuchia và Người dự đoán trúng thưởng (người dự đoán đúng tỉ số trận đấu và dự đoán đúng kết quả các trận đấu).
Tổng giải thưởng cho Giải đố về bóng đá Việt Nam – AFF Cup 2018 là 50 triệu đồng.
Tin, ảnh: K.An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *