lịch đá bồ đào nha

lịch đá bồ đào nha

Sau nhiều lần im lặng thì mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh cùng đại gia Chu Đăng Khoa đi ăn và ngắm hoa. Cả hai diện trang phục tối màu khá đơn giản, tuy nhiên, Hà Hồ đã rất khéo léo khi chụp hình nửa mặt, nhằm che đi phần bụng.
Hồ Ngọc Hà khoe hình ảnh cùng bạn trai đi ăn với đại gia Chu Đăng Khoa.
Trước đó, trong suốt thời gian công khai tình cảm với Hà Hồ, đại gia Chu Đăng Khoa luôn xuất hiện bên cô ở tất cả các sự kiện, tuy nhiên, trong nhiều bài phỏng vấn trước đây, đại gia này cũng đã có những phát biểu khá cứng rắn và khẳng định: Hà Hồ không thể thiếu tôi. Có thể nói, kể từ khi chuyện tình cảm với đại gia kim cương được công khai, Hà Hồ và bạn trai đã trở thành tâm điểm của dư luận, cô luôn bị soi về nhan sắc, thậm chí những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà cũng bị dân mạng săm soi khá nhiều, thậm chí trên các trang mạng xã hội cá nhân, người hâm mộ còn thi nhau chế hình ảnh và ghép cặp cặp đôi với những từ ngữ giật gân.
Hồ Ngọc Hà và bạn trai đại gia Chu Đăng Khoa đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng.
Tuy nhiên, sau khi những bức hình tình tứ của Hà Hồ và con trai của đại gia Chu Đăng Khoa được đăng tải thì mọi ánh nhìn đều đổ dồn về phía Hà Hồ. Bởi vì, không chỉ là đại gia giàu có, Chu Đăng Khoa cùng Hà Hồ còn nhận được sự ủng hộ của khá nhiều quan chức trong tỉnh. Không những thế, trong số những nhân vật được ghép hình có cả bà Nguyễn Thị Liễu, mẹ chồng tương lai của Hồ Ngọc Hà.
Không những thế, trong những bức hình chụp lại khoảnh khắc Hà Hồ và bạn trai đại gia trong một quán ăn thì có thể thấy đại gia Chu Đăng Khoa dường như khá thoải mái để Hà Hồ chụp hình cùng mình. Hà Hồ và vị đại gia này tỏ ra khá thoải mái, tự nhiên với nhau. Những hình ảnh này được Hà Hồ đăng tải trên trang cá nhân, mặc dù trước đây, cả hai từng dính vào lùm xùm khi vị đại gia này qua đêm với chân dài Quế Vân.
Hà Hồ cùng con trai được mẹ chồng tương lai đưa đi ăn tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *