lịch đá bóng ơ rô

lịch đá bóng ơ rô

Một năm học với biết bao kỳ thi học sinh giỏi, thi nghề. Và đây cũng là một năm học vô cùng quan trọng với việc quyết định tương lai của các em.
Để chuẩn bị cho các em bước chân vào cổng trường đại học, từ rất sớm, các bậc phụ huynh đã tất bật chuẩn bị cho con em mình các vật dụng học tập, sách bút. Nhưng các ông bố, bà mẹ lại không biết rằng con em mình còn phải chịu áp lực căng thẳng hơn thế gấp nhiều lần.
Những ngày này, nhiều học sinh lớp 12 đang tập trung cao độ ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có thể dành toàn tâm toàn ý cho chuyện học của con mình trong suốt cả năm học.
Theo chia sẻ của các phụ huynh, để chuẩn bị cho con đi học, rất nhiều người đã đầu tư cả triệu bạc vào đồng phục, sách vở, đồ dùng học tập cho các con.
Nhiều học sinh phải ôn thi từ sáng tới tối. Ảnh minh họa
Nhiều cha mẹ học sinh còn đầu tư tiền triệu vào các loại đồ chơi, các loại máy chơi điện tử… để con mình bằng bạn bằng bè.
Chị Nguyễn Thị Hà (trú tại Hà Đông, Hà Nội) cho biết, hai mẹ con chị đi mua một chiếc máy tính bảng để con làm đồ án với bạn bè, đồng thời để làm việc với giáo viên.
Thế nhưng, sau khi con mang máy tính bảng về nhà, chị Hà không cho con dùng. Lý do là vì chị không tin rằng con có thể tự học bằng chiếc máy tính bảng đắt tiền đó.
Cháu nhà chị rất thích máy tính bảng nên mới mua máy về. Thế mà, chị không tin được khi cháu dùng máy tính bảng mà không có kiến thức gì. Thậm chí, cháu ngồi xem phim cũng sai nhiều lỗi. Nhiều lần cháu còn nói dối để đi học thêm, chị Hà cho biết.
Cũng theo chị Hà, việc con đi học bằng máy tính bảng là do cháu đi học thêm nhưng không ôn luyện đầy đủ các môn. Chính vì vậy, khi thi THPT quốc gia thì con chị Hà đã không đạt điểm khá.
Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Mai (trú tại Ba Đình, Hà Nội) cho biết, cả nhà chị đều là công chức, không có ai theo ngành y nhưng lại rất thích con mình phải thật giỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *