lịch đá bóng việt nam mấy giờ

lịch đá bóng việt nam mấy giờ

Câu nói trên của bà mẹ khiến nhiều người nóng mắt, không chịu được nên phải lên tiếng rằng: Các mẹ có con đá bóng hãy nhớ lại những lần mình đã từng bị con cái bạo hành. Hãy nhìn lại mình và xem mình có làm gì con mình không? Nếu có thì nhớ lại chứ đừng đổ lỗi cho con mình.
Câu nói của bà mẹ này đã nhận được sự đồng cảm của nhiều người, tuy nhiên cũng không ít người cho rằng, bà mẹ đã quá nóng nảy, không biết kiềm chế nên mới nói ra những câu như vậy.
Nhiều người lên tiếng chỉ trích câu nói của bà mẹ và cho rằng cách dạy con như vậy là không hay.
Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của dư luận, nhiều người cho rằng cách dạy con của bà mẹ này là sai hoàn toàn.
Bạn M.T bình luận: Đúng là không thể dạy con được. Mẹ dạy con bằng những thứ bạo hành. Không thể chấp nhận được.
Đồng ý quan điểm, bạn H.A nói: Không thể chấp nhận được. Dạy con bằng bạo lực là hại con. Mẹ này nên xem lại mình đi.
Tôi không hiểu mẹ này dạy con bằng cách nào mà nói như thế, tôi không muốn con tôi sau này cũng bị mẹ hành hạ như vậy. Có lần con tôi nghịch quá tôi đã đánh cháu, nhưng mà nó không chịu nên tôi phải đánh nó một trận. Bây giờ nó lại bảo con là đồ ăn hại, không nghe lời mẹ nên tôi đã phải đánh nó một trận để nó nhớ, một tài khoản bình luận.
Một số cư dân mạng khác cũng cho rằng, khi trẻ hư thì cha mẹ nên đánh hoặc đưa ra một hình phạt thích hợp để trẻ dần dần sửa đổi thì mới được. Còn việc bạo hành thì không nên, bởi như vậy sẽ khiến trẻ bị tổn hại tinh thần và ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
Tôi là mẹ nhưng cũng không chấp nhận được mẹ nào như vậy, vì vậy mong các mẹ khác hãy xem lại mình, bạn N.A chia sẻ.
Hiện câu chuyện này vẫn đang khiến cư dân mạng bàn tán rôm rả.
Thùy Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *