lịch đá c1

lịch đá c1

Tuyển Việt Nam đã giành trọn 3 điểm trước Malaysia bằng lối chơi tấn công đẹp mắt. Ảnh: T.K
Đây là một trận đấu hấp dẫn khi cả hai đội đều chơi tấn công rất nhiệt. Malaysia cũng có rất nhiều những pha phối hợp rất đẹp mắt khi tiếp đón tuyển Việt Nam, nhưng các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng mới là những người tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm hơn. Ngay đầu trận đấu, Công Vinh đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp từ pha phối hợp đá phạt góc. Trong khi đó, Văn Toàn cũng có pha đi bóng kỹ thuật rồi dứt điểm, nhưng thủ môn Malaysia đã kịp thời giải nguy.
Phút thứ 15, Công Vinh suýt xé lưới Malaysia bằng một cú sút cận thành sau một pha lên bóng bài bản bên cánh trái, nhưng thủ môn Mohd Farizal đã xuất sắc cản phá. Nhưng ở một góc sút hẹp khác, Công Vinh đã sút bóng đi chệch cột dọc khung thành đội khách trong gang tấc.
Những tưởng trận đấu sẽ có những phút sôi động trước khi đội khách thay cầu thủ thứ hai, nhưng Malaysia vẫn cho thấy sự kiên cường, chơi lăn xả và có những pha lên bóng nguy hiểm về phía khung thành Nguyên Mạnh. Phút thứ 35, thủ môn Malaysia lại có một pha cứu thua xuất sắc khi tiền đạo Văn Quyết có pha dứt điểm cận thành bằng đầu, nhưng bóng đập cột dọc. Ở những phút còn lại, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn có được rất nhiều cơ hội, nhưng những pha bỏ lỡ của Văn Quyết, Thanh Trung hay Công Vinh đều bị thủ môn Malaysia cản phá.
Sau hiệp 1 không có bàn thắng được ghi, ngay đầu hiệp 2, các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có bàn thắng mở tỷ số. Phút thứ 47, Văn Quyết chuyền bóng thuận lợi cho Công Vinh băng xuống đối mặt với thủ môn Mohd Farizal, nhưng ở khoảng cách gần khung thành, tiền đạo của tuyển Việt Nam lại đưa bóng đi chệch cột dọc khung thành Malaysia chỉ trong gang tấc.
Đến phút thứ 64, Công Vinh đã có một pha xoay sở trong vòng cấm địa của Malaysia. Anh đã khéo léo dùng kỹ thuật loại hậu vệ Malaysia rồi đưa bóng qua chân thủ môn Mohd Farizal, đưa bóng vào lưới, giúp tuyển Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *