lịch đá cúp quốc gia 2021

lịch đá cúp quốc gia 2021

Giải bóng đá Cúp Quốc gia 2021 có sự tham dự của 6 đội bóng: TP HCM II, Dược Nam Hà Nam Định, Quảng Nam, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Than Quảng Ninh, Hà Nội.
Theo kế hoạch, các trận đấu vòng 1/8 của vòng loại Cúp Quốc gia 2021 sẽ diễn ra từ ngày 29/4 đến 5/5 với các cặp đấu đáng chú ý: TP HCM II – Than Quảng Ninh, Nam Định – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Viettel – Hà Nội, Viettel – Hoàng Anh Gia Lai, Sông Lam Nghệ An – Becamex Bình Dương.
Trong trận đấu đầu tiên của vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2021, TP HCM II đã có chiến thắng 3-1 trước Than Quảng Ninh. (Ảnh: Hồng Phúc).
Trong các đội bóng của V.League, Than Quảng Ninh chính là đội bị đánh giá thấp nhất. Mặc dù vậy, trước một TP.HCM II chưa có nhiều kinh nghiệm trận mạc và cũng vừa có những trận đấu khá tốt ở V.League 2021 trong thời gian qua, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng đã không thể có được trận thắng dù được thi đấu trên sân nhà.
Ở hai trận đấu còn lại của vòng 1/8, Quảng Nam được đánh giá cao hơn đối thủ Dược Nam Hà Nam Định trong trận đấu diễn ra ngày 29/4. Với lợi thế sân nhà, đoàn quân của HLV Nguyễn Thành Công đã có chiến thắng 2-1 trước Dược Nam Hà Nam Định để ghi tên mình vào tứ kết.
Trong khi đó, trận đấu trên sân Vinh giữa Sông Lam Nghệ An và Becamex Bình Dương cũng là trận đấu đáng chú ý ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2021 khi chủ nhà Sông Lam Nghệ An vừa có chiến thắng 2-0 trước Becamex Bình Dương để ghi tên mình vào vòng 8 đội mạnh nhất.
Các cặp đấu ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2021 sẽ diễn ra vào ngày 29/4 cho đến ngày 2/5 tới.
Các trận đấu ở vòng tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 4/5. Vào ngày 8/5, vòng bán kết sẽ diễn ra tại SVĐ Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam./.
PV/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *