hà nội thanh hóa trực tiếp bóng đá

hà nội thanh hóa trực tiếp bóng đá

Trong một phát biểu gần đây, cựu HLV trưởng ĐT Hà Lan Frank de Boer đã có những nhận xét rất thẳng thắn về những điều khoản trong hợp đồng với LĐBĐ Hà Lan (KNVB) về sự có mặt của KNVB tại ĐTQG:
Nếu như có cơ hội, tôi muốn đến Việt Nam làm việc. Tôi rất thích bóng đá Việt Nam, nhưng có lẽ tôi là người châu Âu cuối cùng làm việc ở mảnh đất này. Tôi thích các sân bóng ở V.League, tôi muốn được đến đó. Tôi không phải người châu Âu duy nhất muốn đến Việt Nam. Nhưng nếu như tôi có thể tới Việt Nam một lần nữa, tôi biết Việt Nam sẽ chào đón tôi như thế nào.
Tôi luôn nói rằng nếu có thể làm gì đó tại đây, tôi muốn ở ngay đây. Nếu như được làm việc, tôi sẽ cố gắng hết sức để mang những điều tốt đẹp nhất về Hà Lan. Tôi muốn làm việc với LĐBĐ Hà Lan để có thể mang những điều tốt đẹp nhất về cho bóng đá nước nhà. Tôi không nghĩ rằng Hà Lan nên giữ tôi lại, tôi chỉ muốn tới Việt Nam để giúp đỡ bóng đá Việt Nam làm những điều tốt đẹp hơn.
Với một đất nước cuồng nhiệt bóng đá như Việt Nam thì những ngôi sao tầm cỡ thế giới của Hà Lan là điều rất hiếm hoi. Việc mời ngôi sao Hà Lan sang V.League là điều rất ít thấy. Tuy nhiên, với việc mời ngôi sao thế giới sang Việt Nam thi đấu, có thể tin rằng Hà Nội đang muốn tạo thêm một cú hích cho V.League vốn đang có dấu hiệu đi xuống sau thời gian đầu lên chuyên nghiệp.
Đông Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *