hình ảnh cầu thủ bóng đá

hình ảnh cầu thủ bóng đá

Ông Hoàng Vĩnh Giang, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam trao giải thưởng cho các cầu thủ bóng đá nam, nữ xuất sắc.
Trong lĩnh vực thể thao, giải thưởng này cũng được trao cho 3 cá nhân gồm HLV Lê Thụy Hải (bóng đá), nhà văn Nguyễn Quang Thiều (tiểu thuyết) và GS.TS Nguyễn Lân Cường (nhà khoa học).
Giải thưởng Doanh nhân Văn hóa doanh nghiệp do Báo Văn Hóa, Bộ VH-TT&DL trao tặng cũng được trao cho ông Nguyễn Hữu Thập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng.
Phát biểu tại buổi lễ, nhà văn Nguyễn Quang Thiều cho biết, những giải thưởng này như tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển bóng đá nam và nữ quốc gia Việt Nam trong hành trình bảo vệ ngôi vị vô địch SEA Games sắp tới….
Ông cũng bày tỏ sự cảm kích trước các cá nhân được trao giải thưởng đã luôn cống hiến hết mình và dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động thể thao ở Việt Nam.
Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh đến việc cần phải đưa nền thể thao Việt Nam phát triển và tiến lên tầm cao mới, sánh ngang với các quốc gia trong khu vực trong lĩnh vực thể thao.
Tôi cũng xin thay mặt các doanh nhân Việt Nam gửi lời cám ơn đến các cầu thủ bóng đá nam và nữ, những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng lớn nhất đến thể thao Việt Nam trong năm. Tôi cũng xin gửi lời cám ơn rất chân thành đến các vị lãnh đạo, nhà quản lý, các chuyên gia đã có những đóng góp cho sự phát triển của thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá nói riêng, nhà văn Nguyễn Quang Thiều nói.
Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi lời chúc mừng đến ông Hoàng Vĩnh Giang- Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam và ông Nguyễn Quang Thiều- Tổng biên tập Báo Thể thao 24h vì những đóng góp to lớn cho thể thao nước nhà trong những năm qua.
Tôi chúc các bạn sẽ tiếp tục là những tấm gương sáng về thể thao để các thế hệ sau học tập, noi theo, ông Nguyễn Thiện Nhân nói.
Theo Dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *