hôm nay ai đá với ai

hôm nay ai đá với ai

Không phải là vì những bất công như vậy, mà thực ra thì những bất công cũng có từ rất lâu rồi, và chúng ta cũng đã nhìn thấy rõ. Nhưng có lẽ vì những lý do như đã nói ở trên nên không ai, không CLB nào dám nói ra. Và cuối cùng, chính vì thế mà chúng ta thấy cứ như là chúng ta có những bất công ấy. Nhưng những bất công này cũng có thể được xem là bất công lịch sử.
Không có bất công lịch sử, bóng đá Việt Nam sẽ đi về đâu? Đó là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm vào lúc này. Chúng ta sẽ không thể có bóng đá chuyên nghiệp nếu như chúng ta không có sự khác biệt về cách quản lý, cơ chế, cách làm. Không có sự khác biệt ấy thì bóng đá Việt Nam cũng khó có thể chuyên nghiệp thực sự, và cũng khó có thể có những trận đấu chuyên nghiệp thực sự. Vì vậy, chúng ta cần phải có sự thay đổi, để không còn phải nhìn bóng đá Việt Nam theo cách nhìn của những kẻ lạc hậu nữa. Và điều đó chúng ta cần phải làm ngay trong hôm nay, để không còn phải thấy những bất công tiếp tục xảy ra nữa.
Trong những ngày vừa qua, chúng ta đang được chứng kiến một cuộc đại phẫu thuật của bóng đá Việt Nam, với nhiều ý kiến đóng góp của các chuyên gia, các cầu thủ…
Thực sự là cần phải có những cuộc đại phẫu, để giúp cho bóng đá nước nhà phát triển, chuyên nghiệp hơn, và qua nó, cũng để chúng ta có thể nhìn ra những bất cập của bóng đá Việt Nam.
(Bạn đọc: Phan Huỳnh Tuấn)
* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.
Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.
Trân trọng,
Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *