hôm nay bóng đá

hôm nay bóng đá

(TNO) Trong khi dư luận vẫn còn chưa hết bàng hoàng về thất bại 2-4 của tuyển Việt Nam trước Malaysia ngay trên sân nhà Mỹ Đình vào tối qua, thì trên trang chủ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn xuất hiện dòng chữ ‘Việt Nam vô địch’.
>> Công Vinh ghi bàn nhưng Việt Nam vẫn lỡ hẹn với ngôi vị số 1 Đông Nam Á >> Tuyển thủ Việt Nam: Từ ngôi vô địch Đông Nam Á đến vô địch châu lục >> Tuyển thủ Việt Nam: Từ vô địch Đông Nam Á đến vô địch châu lục
Tấm băng rôn này được ghép với dòng chữ Việt Nam vô địch – Ảnh: Chụp màn hình
Vào hôm nay (17.12) là ngày cuối cùng của giải đấu AFF Cup 2014, nhưng đến nay trên trang chủ của VFF vẫn xuất hiện dòng chữ: Việt Nam vô địch trong khi giải đấu vẫn chưa kết thúc.
Việc xuất hiện dòng chữ Việt Nam vô địch trên sân Mỹ Đình khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam không khỏi bức xúc. Chẳng lẽ đến AFF Cup mà bóng đá Việt Nam không vô địch, hay tại giải U.19 vừa qua không vô địch thì cũng chẳng được coi trọng, một người hâm mộ bức xúc chia sẻ trên Báo Thanh Niên.
Nhiều người hâm mộ cũng chia sẻ trên Facebook của mình rằng: Hôm nay Việt Nam vô địch AFF Cup. Chúng ta phải làm lại từ đầu, hãy để cho Việt Nam vô địch chứ không phải vô địch bằng tinh thần, bằng những bàn thắng đẹp và đẹp như hôm nay.
Trong khi đó, trên trang chủ của Đài truyền hình Việt Nam cũng xuất hiện dòng chữ Việt Nam vô địch.
Được biết, trong thời gian tới, VFF sẽ gửi văn bản yêu cầu Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) giải trình về vụ việc này vì không hề có văn bản hay một cuộc họp nào để bàn về một trận đấu có dấu hiệu bị dàn xếp tỉ số như vậy.
Thành Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *