hôm nay có bóng đá không

hôm nay có bóng đá không

Ông nói tiếp: Khi U.23 Việt Nam đá giải châu Á, tôi đã dự đoán U.23 sẽ giành được huy chương. Nhưng không ngờ đến giờ tôi vẫn chưa có tấm huy chương nào.
Sau câu chuyện về những tấm huy chương, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ, ở SEA Games 30 vừa kết thúc, đội tuyển U.23 Việt Nam đã tạo nên thành tích đáng tự hào, được sự ủng hộ của người hâm mộ. Trong khi trước đó, U.23 Thái Lan cũng không được đánh giá cao nhưng lại vô địch một cách đầy thuyết phục.
Ông Lê Hoài Anh cho biết: Bóng đá Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc trong năm vừa qua. Tuy nhiên, nếu U.23 Việt Nam tiếp tục vượt qua Thái Lan ở các giải đấu quốc tế sắp tới, chắc chắn bóng đá Việt Nam sẽ trở nên hoàn thiện.
Tôi không thể nói trước được rằng chúng ta có thể vượt qua Thái Lan trong bao lâu, nhưng chúng tôi rất tin tưởng vào các đội tuyển Việt Nam hiện tại. Hy vọng đội tuyển quốc gia cũng sẽ làm nên một kỳ tích tiếp nối thành công trong năm nay.
Trong khi đó, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ, bóng đá Việt Nam thời gian vừa qua đã có những thành tích rất tốt, mang lại niềm tin trong lòng người hâm mộ. Ông hy vọng, năm nay bóng đá Việt Nam sẽ có những thành công mới.
Tôi mong mỏi rằng ở SEA Games hay các giải đấu sắp tới, U.23 Việt Nam sẽ thể hiện được sự quyết tâm, quyết liệt, thi đấu cống hiến, mang về niềm tự hào cho người hâm mộ, góp phần tạo nên những giá trị tích cực cho bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn cho hay.
Ông Tuấn cũng tiết lộ, hiện tại một số kế hoạch liên quan đến việc tìm kiếm cầu thủ, HLV cho đội tuyển Việt Nam cũng như U.23 cũng được VFF triển khai.
VFF đang tìm kiếm những gương mặt mới cho các vị trí quan trọng, để có sự chuẩn bị đầy đủ nhất cho đội tuyển. Hy vọng sẽ có những gương mặt mới để tiếp tục xây dựng và hoàn thiện cho các đội tuyển quốc gia trong năm tới, ông Tuấn cho hay.
Khánh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *