hôm nay có đa bong không

hôm nay có đa bong không

Trước đó, vào tháng 2/2019, tại một cuộc họp báo, Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Song Young-moo đã cho biết Seoul đang xem xét khả năng tiến hành các cuộc tập trận chung với Washington.
Theo quan điểm của ông, việc triển khai các cuộc tập trận chung với Mỹ đã được quyết định bởi các hành động của Triều Tiên, và việc Hàn Quốc có nên tổ chức các cuộc tập trận tương tự với Mỹ hay không cần phải thảo luận thêm.
Vào năm 2017, sau khi Tổng thống Trump cho biết Mỹ sẽ dừng các cuộc tập trận thường niên với Hàn Quốc để đổi lại Triều Tiên dừng các cuộc thử nghiệm tên lửa và hạt nhân của nước này, Seoul đã đồng ý với kế hoạch về một cuộc tập trận chung giữa Mỹ và Hàn Quốc.
Các cuộc tập trận chung giữa hai nước bao gồm một vài cuộc tập trận chung quy mô nhỏ, được tổ chức trong khoảng thời gian hai tháng.
Vào tháng 3 năm 2018, Triều Tiên đã tiến hành một cuộc thử nghiệm tên lửa đạn đạo, có khả năng có thể tấn công vào đảo Guam của Mỹ, và sau đó tuyên bố đã đạt được mục tiêu chính của mình là phát triển tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) có khả năng tấn công vào lục địa Mỹ.
Washington và Seoul đã lên kế hoạch tổ chức một cuộc tập trận chung quy mô lớn vào tháng 12/2018 với sự tham gia của các máy bay chiến đấu tàng hình F-22, máy bay ném bom B-52H, máy bay ném bom B-1B và máy bay tàng hình F-35A, đồng thời tiến hành các cuộc tập trận chung trên biển gần bán đảo Triều Tiên.
Các cuộc tập trận giữa Mỹ và Hàn Quốc có thể sẽ được tổ chức trong bối cảnh các cuộc đàm phán Mỹ-Triều về phi hạt nhân hóa đang bị đình trệ.
Sau khi đàm phán không đạt được tiến bộ đáng kể nào, ông Kim Jong-un đã đưa ra tuyên bố bất ngờ rằng Triều Tiên có thể sẵn sàng cho phi hạt nhân hóa hoàn toàn, nhưng chỉ khi nào Mỹ thể hiện thiện chí trước.
Theo các quan chức Hàn Quốc, Mỹ và Hàn Quốc có kế hoạch tiến hành một cuộc tập trận chung vào tháng 5 tới hoặc tháng 6 tới.
Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, các cuộc tập trận sắp tới sẽ có sự tham gia của hơn 300, trong đó có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *