hôm nay có đá bóng ko

hôm nay có đá bóng ko

Không chỉ là một sân chơi thể thao thú vị của các bạn sinh viên, Hội khỏe đã tạo điều kiện để các bạn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm học tập cũng như trong công việc và cuộc sống.
Hội khỏe cũng là cơ hội để các bạn sinh viên của khoa Văn học tham gia giao lưu thể thao, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời tìm hiểu văn hóa truyền thống của Việt Nam, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Việt Nam tại các quốc gia trên thế giới được tìm hiểu và trải nghiệm môi trường học tập tại Việt Nam.
Hội khỏe có sự tham gia của các vận động viên (VĐV) là sinh viên Việt Nam đang học tập trong trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội. Các VĐV thi đấu 6 bộ môn: Bóng đá mini, Bóng bàn, Bóng đá, Cầu lông, Kéo co, Cờ tướng.
Phát biểu trong buổi khai mạc giải đấu, đại diện BTC, Phó Trưởng khoa Văn học PGS.TS. Trần Đình Hà cho biết, đây là dịp để các VĐV thể hiện tài năng cũng như bản lĩnh của các vận động viên và giúp đỡ nhau trong học tập, đặc biệt hơn khi các vận động viên là sinh viên, sẽ là lực lượng nòng cốt của trường đại học, tham gia thi đấu tại Hội khỏe.
Bên cạnh việc tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia vào các hoạt động thể thao, Hội khỏe còn có tác dụng khuyến khích các bạn sinh viên rèn luyện thể chất, rèn luyện sức khỏe của tuổi trẻ và góp phần đào tạo một lớp VĐV tài năng, có đóng góp vào sự phát triển của nền Thể dục thể thao Việt Nam, ông Trần Đình Hà nói.
Giải đấu nằm trong chương trình sinh hoạt hè của khoa Văn học, cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống của Học viện Báo chí và Tuyên truyền (24/8/1945 – 24/8/2018).
Một số hình ảnh trong Hội khỏe:
Các bạn sinh viên tham gia môn thi Kéo co.
Không khí sôi nổi của các bạn sinh viên trước giờ thi đấu.
Đại diện cho các trận đấu là sinh viên của khoa Văn học.
Các khán đài của hội thao luôn chật kín các bạn sinh viên.
Một pha giằng co hết sức quyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *