hôm nay có đá bóng việt nam không

hôm nay có đá bóng việt nam không

Sau trận đấu, tôi chỉ nói câu: Tôi mong rằng, sau khi trận đấu kết thúc, các bạn đừng nên vỗ tay hoan hô và chụp hình lên áo các cầu thủ, mà hãy dành sự tôn trọng cho những người vừa thi đấu, vừa phải chống nạng di chuyển. Các bạn thấy đấy, cầu thủ chấn thương thì đau đớn và rất buồn, không thể nói là anh ta đá tốt thì không sao. Nhưng tôi mong các bạn đừng làm như thế với cầu thủ của tôi.
Tôi nói với ông Hùng rằng, tôi rất quý ông, vì ông đã cho chúng tôi quá nhiều, nhưng tôi cũng rất quý ông vì ông đã cho chúng tôi thấy những người bình thường cũng có thể tạo nên một đội tuyển tuyệt vời.
Ông Hùng nghe tôi nói, ông im lặng, nhưng tôi biết là ông đã nghe và ghi nhớ rất kỹ. Nhưng ông cũng biết là tôi đang nói với cầu thủ của mình. Và tôi cũng biết là một số cầu thủ không nghe rõ lắm, nhưng tôi vẫn nói: Tôi nói với ông Hùng rằng, nếu các bạn cứ chụp hình và đưa lên báo, thì dù các bạn rất nỗ lực, rất nhiệt tình, rất cố gắng, nhưng có thể vẫn không giúp được gì cho các bạn. Nhưng các bạn cũng không nên làm thế với những người đang gặp phải những cơn đau thực sự, và với những người thân của gia đình chúng tôi. Các bạn hãy để cho họ được yên.
Tôi không biết nói gì hơn ngoài câu cảm ơn. Các cầu thủ của tôi đã làm tất cả những gì có thể và đã cố gắng hết mình để chiến thắng, không chỉ vì chiến thắng của chúng tôi mà còn vì chiến thắng của nền bóng đá Việt Nam.
Lê Minh (ghi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *