hôm nay có những trận bóng đá nào

hôm nay có những trận bóng đá nào

Ông Cao Văn Chóng cho biết VPF sẽ tiếp thu ý kiến của ông Trần Mạnh Hùng để sớm có báo cáo gửi lên Ban chấp hành VFF trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bởi đây là sự việc ngoài ý muốn.
Ông Cao Văn Chóng nói thêm: Sau sự việc này, chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm, đồng thời sẽ chú trọng hơn về công tác trọng tài, nhằm đảm bảo tốt nhất về chuyên môn cho các trận đấu sắp tới thuộc vòng 9 V.League.
Ông Cao Văn Chóng trả lời phỏng vấn báo chí về sự cố của trọng tài Trần Văn Lập. Ảnh: VPF.
Về phía Ban trọng tài, sau sự cố của trọng tài Trần Văn Lập, ông Nguyễn Văn Mùi cũng cho rằng: Tôi nghĩ rằng những gì xảy ra trong sự việc này đều nằm ngoài kiểm soát của trọng tài. Đây là sự cố đáng tiếc và lần đầu tiên xảy ra với trọng tài Việt Nam và cần có thời gian để tìm hiểu rõ nguyên nhân, xử lý. Quan điểm của tôi là không để các sự cố tương tự xảy ra nữa.
Ông Mùi cũng khẳng định ban trọng tài sẽ có sự điều động những trọng tài có kinh nghiệm để bù đắp cho những vị trí trọng tài non kinh nghiệm.
Kết thúc buổi họp báo, lãnh đạo VFF, VPF và Ban trọng tài đã gửi lời xin lỗi đến ông Trần Mạnh Hùng về sự cố này. Đồng thời, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Văn Minh cũng gửi lời xin lỗi đến ông Trần Mạnh Hùng về những hành động của ông Trần Mạnh Hùng đối với giới truyền thông, người hâm mộ.
Nguyễn Đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *