hôm nay có trận bóng đá nào

hôm nay có trận bóng đá nào

Ông chủ tiệm vàng phát hỏa vì người thân
Anh Nguyễn Văn T. (ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), chủ tiệm vàng P.H.D cho biết: Tôi mới biết tin hôm nay bóng đá nên đã quyết định đi mua một chiếc tivi màn hình lớn để phục vụ khách hàng xem bóng đá. Nhưng vừa về đến cửa hàng thì có người chạy lại nói rằng, anh phải đóng tiền trước vào tài khoản mới được vào xem bóng đá. Tôi thấy vô lý và bức xúc nên mới gọi hỏi người thân làm ngân hàng thì mới biết là mình bị lừa.
Anh T. bức xúc: Tôi đã đóng tiền vào tài khoản rồi mà vẫn không được vào xem. Hôm nay, tôi đi mua thêm một chiếc tivi nữa để phục vụ khách xem vì hôm nay là trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản. Mặc dù tôi có hỏi anh là tiền đã đóng là bao nhiêu rồi nhưng vì không thấy anh ta nói là đã đóng tiền trước hay chưa nên tôi cũng không dám hỏi thêm. Tôi có gọi vào số điện thoại của khách hàng để hỏi thì họ bảo là đang ngồi với một số khách hàng và sẽ xem bóng đá nhưng không nói rõ là ai.
Chủ tiệm vàng P.H.D bức xúc: Tôi thấy rất bức xúc vì việc lừa đảo này. Tôi đã báo công an nhưng hiện giờ vẫn chưa có kết quả. Mong rằng cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc, những người lừa đảo này phải bị trừng trị. Còn nếu không thì người dân phải biết tự bảo vệ mình. Không thể để họ lừa đảo một cách trắng trợn như vậy được.
Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an phường Hàng Bạc (quận Hoàn Kiếm) cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã cho cán bộ đến cửa hàng vàng đó để xác minh, nhưng không thấy có ai. Chúng tôi đã báo cáo vụ việc đến công an quận Hoàn Kiếm. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *