hôm nay có trận bóng nào

hôm nay có trận bóng nào

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Viettel.
Ông Hùng còn đưa ra đề xuất đưa trận bóng về sân Hàng Đẫy – sân nhà của Hà Nội FC. Các bạn không cần phải đi đâu cả, ở ngay đây, ngay tại Hà Nội mà còn có cả sân Hàng Đẫy. Tôi lấy luôn sân Hàng Đẫy làm sân nhà cho các bạn. Nếu bóng đá không tới sân Hàng Đẫy là tôi không làm. Tôi làm việc cho các bạn. Có nhiều việc cần phải có quan hệ. Đây là việc chúng ta hoàn toàn có thể làm được, ông Hùng chia sẻ thêm.
Trong khi đó, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thể thao Hà Nội T&T (đơn vị quản lý CLB Hà Nội) cho biết, đã tiếp nhận thông tin từ phía ông Nguyễn Mạnh Hùng. Chúng tôi đã làm việc với ông Hùng về vấn đề này. Đây là việc không thể làm khác. CLB rất cần một không gian đủ tiêu chuẩn để tổ chức các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp, ông Hội cho biết.
Trong khi đó, đại diện CLB Viettel cho biết, đã nhận được văn bản của ông Nguyễn Mạnh Hùng. Quan điểm của Viettel là ủng hộ việc tổ chức trận đấu tại sân nhà. Viettel sẵn sàng hỗ trợ Hà Nội FC. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ công tác tổ chức của trận đấu. Nếu như được tổ chức tại Hàng Đẫy, Viettel cũng đã đề nghị Hà Nội FC hỗ trợ thêm các cơ sở vật chất.
Trước đó, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã có công văn gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF về đề xuất trận đấu sẽ được tổ chức trên sân Hàng Đẫy. Theo ông Hùng, Hà Nội FC là đội bóng giàu thành tích nhất Việt Nam hiện tại, với nhiều tuyển thủ quốc gia và tuyển thủ U22. Chính vì vậy, đội bóng này có quyền được tổ chức một trận đấu tại SVĐ Hàng Đẫy.
Ngoài ra, ông Nguyễn Mạnh Hùng còn đề nghị VFF hỗ trợ tổ chức một trận đấu của tuyển Việt Nam ở Hàng Đẫy. Trận đấu sẽ được tổ chức một ngày trước trận Việt Nam – Malaysia tại vòng loại World Cup 2022, giữa đội chủ nhà Việt Nam và Malaysia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *