hôm nay mấy giờ có bóng đá

hôm nay mấy giờ có bóng đá

Trong cuộc đời mình, mình cũng đã từng nghĩ đến việc không còn sống được bao lâu nữa, mình không muốn làm chuyện lớn, không muốn làm chuyện lớn nữa. Mình sẽ nghỉ ngơi thôi. Mình cũng nghĩ mình sẽ chết khi mình có cơ hội làm mọi chuyện. Lúc đó, mình cũng chỉ muốn chết thôi. Mình có hai thứ, đó là mình không biết đi. Thứ 2, mình không thể biết được gì nữa. Nhưng mình biết mình phải sống và khi mình chết đi, mình cũng sẽ ra đi như thế.
Không sống được bao lâu nữa, khi mà mọi chuyện xảy ra, anh đã chọn cho mình một lối đi riêng là đi theo thể thao.
Tôi cũng có nhiều người khuyên tôi nên bỏ bóng đá. Tôi cũng đã trả lời rằng tôi không bỏ được. Nhưng tôi có thể tự lo cho mình. Dù khó khăn đến mấy, tôi cũng không bỏ cuộc, không bỏ bóng đá được. Vì khi bỏ cuộc, mình sẽ không bao giờ có cơ hội quay trở lại. Nếu bỏ cuộc, mình sẽ không biết mình là ai nữa. Tôi rất muốn là ai cũng được. Tất cả mọi người đều phải đi hết, Tuấn Hưng chia sẻ.
Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cho biết, hiện tại anh và gia đình của mình đang rất vui vẻ và hạnh phúc sau tất cả những chuyện không mấy hay ho xảy ra. Có nhiều khi tôi tự hỏi, mình đã làm gì sai để bây giờ phải nhận những điều như thế này? Nhiều khi tôi cũng phải tự hỏi, mình phải làm gì để bây giờ mình có thể đứng lên được sau tất cả mọi thứ. Nhiều khi tôi không thể nghĩ được, mọi người nói gì cũng đúng. Tôi cũng đã cố gắng làm những điều mà tôi biết mình không thể làm được. Mình không nghĩ được gì nữa hết. Mình là người Việt Nam, mình phải có niềm kiêu hãnh của người Việt Nam. Khi tôi còn ở trong môi trường bóng đá, tôi không đủ tư cách để nói xấu người Việt Nam. Nhưng tôi nghĩ mình phải thay đổi, vì người Việt Nam, những người luôn dành tình cảm cho đội bóng đá Việt Nam. Vì họ đang bị đau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *