hôm nay mấy giờ có đá bóng

hôm nay mấy giờ có đá bóng

Ông Park cũng chia sẻ, khi được mời làm HLV trưởng của ĐT Việt Nam, ông đã suy nghĩ rất nhiều và không dám nhận vì sợ áp lực rất lớn, nhưng cuối cùng, ông đã đồng ý với yêu cầu mà VFF đưa ra.
Khi tôi sang Việt Nam, mọi thứ rất mới mẻ và tôi đã có rất nhiều thời gian để có thể chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ. Trong đó, quan trọng nhất là tìm hiểu về bóng đá Việt Nam. Khi đã có thời gian, tôi đã làm việc với HLV Mai Đức Chung, rồi đến các HLV khác trong khu vực như ở Indonesia, Malaysia. Tôi cũng có một thời gian rất ngắn để làm việc cùng ĐT U19 và ĐTQG ở các giải đấu khác nhưng tôi vẫn luôn theo dõi sát các trận đấu của các bạn, HLV Park Hang-seo nói.
Tôi nghĩ các bạn phải tự tin mới có thể giành được chiến thắng. Các cầu thủ đã có thời gian làm việc rất lâu với nhau nên có thêm thời gian để làm quen. Trong đội hình này có những người từng tham dự ASIAD và có những người mới lần đầu tiên lên ĐTQG. Tôi biết rằng HLV trưởng nào cũng sẽ có áp lực, nhưng tôi cũng rất tự tin, ông Park nói.
Về quyết định triệu tập tiền đạo Tiến Linh vào đội hình ĐT Việt Nam trong trận gặp UAE, ông Park khẳng định: Tôi có linh cảm, Tiến Linh sẽ được chọn trong trận đấu gặp UAE. Tôi đã trực tiếp gọi điện cho Tiến Linh và trao cho cậu ấy buổi ăn tối. Tôi nói:’Bây giờ chúng ta sẽ xem khả năng của cậu như thế nào và cậu sẽ chơi ra sao ở trận đấu sắp tới. Cậu đã có kinh nghiệm thi đấu quốc tế thì cậu sẽ thể hiện tốt trong trận đấu này’.
Trước hết, tôi muốn nhấn mạnh rằng, không chỉ riêng tôi mà là toàn thể BHL, cầu thủ đều phải cố gắng và làm việc hết khả năng để ĐT Việt Nam có thể có được thành tích tốt ở vòng loại World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *